Home PageTin Tức Đồng HồJeanRichard Aquascope Boat Race – Đồng Hồ Tôn Vinh Giải Đua Thuyền BNY Mellon Challenge 2014

JeanRichard Aquascope Boat Race – Đồng Hồ Tôn Vinh Giải Đua Thuyền BNY Mellon Challenge 2014

09/11/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on JeanRichard Aquascope Boat Race – Đồng Hồ Tôn Vinh Giải Đua Thuyền BNY Mellon Challenge 2014

Like Now:

JeanRichard đã cho ra mắt đồng hồ đeo tay Aquascope Boat Race phiên bản giới hạn nhằm để tôn vinh giải đua thuyền BNY Mellon Challenge 2014.

Được giới thiệu tại tiệc chiêu đãi được tổ chức ở trụ sở BNY Mellon hôm 24/10 vừa qua, JeanRichard đã giới thiệu về mẫu thiết kế mới nhất đồng hồ phiên bản giới hạn Aquascope Boat Race nhẳm để kỷ niệm 2 CLB đua thuyền tới từ trường đại học Oxford và Cambridge chính thức chấp nhận tham gia giải vào mùa giải tại sông Tharmes, diễn ra vào ngày chủ nhật, ngày 6/4/2014 thuộc giải Mellon Boat Race Challenge.

Aquascope Boat Race được thiết kế với mặt số của đồng hồ được chia thành 2 màu khác nhau, nữa trên có màu xanh nhạt đại diện cho trường cambridge, còn nữa dưới màu xanh đậm đại diện cho trường Oxford. Hơn thế nữa kim chỉ giờ của đồng hồ còn được thiết kế giống với biểu tượng mũi tên của cuộc đua. Do thiết kế đơn giản với màu sắc truyền thống tại Mellon Boat Race Challege nên JeanRichard Aquascope Boat Race chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 160 chiếc.

Sự sống của JeanRichard Auqascope Boat Race là nhờ có bộ máy tự động lên dây JR60, hoạt động 28.800 dao động/ giờ và dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Mặt khác, đồng hồ còn được thiết kế có vỏ được làm bằng thép không gỉ phủ một lớp PVD màu xanh, đường kính 44mm, mặt kính trước của đồng hồ được làm bằng mặt kính sapphire chống trầy và còn được tăng cường thêm khả năng chống lóa, còn mặt sau được khắc dòng chữ đặc trưng "The BNY Mellon Boat Race Oxford and Cambridge" nhằm để nói lên cuộc đua thuyền giữa 2 trường Oxford và Cambridge.

JeanRichard Aquascope Boat Race có dây đeo đồng hồ được thiết kế bằng cao su màu xanh với khóa gấp bằng thép không gỉ.

Dự kiến đồng hồ JeanRichard Aquascope Boat Race sẽ được bán trong tháng 11 tới tại các cửa hàng ủy quyền của JeanRichard.

donghodoanhnhan.vn – Nguồn: JeanRichard

Bài Viết Liên Quan