Home PageTin Tức Đồng HồLịch Sử Đồng Hồ Bulova

Lịch Sử Đồng Hồ Bulova

26/10/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Lịch Sử Đồng Hồ Bulova

Like Now:

Bạn đã từng nghe nói về đồng hồ Bulova chưa? Một thương hiệu thời trang được mọi người kính nể bởi những sản phẩm độc đáo và phong cách, Bulova được mọi người biết đến với những sản phẩm trang hoàng trên cổ tay của người đàn ông và phụ nữ trên toàn thế giới.

Trong những năm qua, họ không ngừng phát triển trong lĩnh vực đồng hồ mà họ còn mở rộng sang nhiều mặt hàng thời trang khác, mỗi sản phẩm của họ đều có một thương hiệu riêng và cá tính riêng.

Bulova được thành lập ở New York vào năm 1875 bởi mội người nhập cư trẻ từ Bohemia. Ban đầu cửa hàng còn khá nhỏ nên họ đã phát triển một loạt các sản phẩm với những phong cách cá biệt với giá cả phải chăn. Cho đến năm 1911, Joseph Bulova thiết kế những chiếc đồng hồ bỏ túi tốt với những kiểu dáng lạ mắt. Vào thế chiến thứ nhất, những chiếc đồng hồ của Joseph Bulova thiết kế được coi là một công cụ châm công thực tế.

Nắm 1919, trong cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, những người lính nhận ra sự bất tiện của đồng hồ bỏ túi mang đến. Joseph Bulova lập tức có những sáng tạo và phát triển những chiếc đồng hồ bỏ túi thành đồng hồ đeo tay. Ngay lập tức họ được mọi người đón nhận. 

Ngày nay đồng hồ của Bulova được biết đến không chỉ về đồng hồ đeo tay mà còn biết đến với những chiếc đồng hồ giành cho những chương trình Không gian Hoa Kỳ với những chiếc đồng hồ cơ khí truyền thống trong môi trường không trọng lực. Tất cả những dụng cụ tính thời gian của Nasa đều được cung cấp bởi Bulova bởi vì sự chính xác tuyệt đối trong những chiếc đồng hồ của họ.

 

Bài Viết Liên Quan