Home PageTin Tức Đồng HồLịch Sử Đồng Hồ Đeo Tay Citizen

Lịch Sử Đồng Hồ Đeo Tay Citizen

11/11/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Lịch Sử Đồng Hồ Đeo Tay Citizen

Like Now:

Mặc dù có nhiều hãng đồng hồ trên toàn thế giới, nhưng đồng hồ thời trang Citizen có thể là một nhà sản xuất lão làng và kì cựu bậc nhất trong ngành công nghiệp sản xuất và chế tác đồng hồ.

Nguồn gốc của thương hiệu Citizen bắt đầu vào những năm 1918 nhưng phải mất hơn một thập kỷ công ty đồng hồ này mới được thành lập vào năm 1930. Tên gọi này được lựa chọn bởi các thị trưởng của thành phố Tokyo và thiết lập một mục tiêu là sản xuất được những đồng hồ chất lượng cao và phù hợp với tất cả mọi người.

Được biết đến là một hãng đồng hồ có lịch sử hình thành và phát triển gần 100 năm, và mục tiêu của họ là mang đồng hồ đeo tay chất lượng và cao cấp đến được với mọi người. Trong vòng một vài năm thành lập, công ty đã có thể xây dựng nhà mày đầu tiên của mình . Hiện nay, công ty đã có hơn 3.000 nhân viên trên toàn thế giới và xuất khẩu sản phẩm của mình trên toàn cầu.

Năm 1956, họ đã được các công ty Nhật Bản đầu tiên đề nghị tao ra những chiếc đồng hồ chống shock. Đây là một bước đột phá mang tính bước ngoặt cho ngành cồng nghiệp như nó đã mở cửa cho một cấp độ hoàn toàn mới của công nghệ sản xuất đồng hồ. Họ không ngừng phát triển và thay đổi phong cách trong từng chiếc đồng hồ do họ sản xuất. Ba năm sau, Citizen đã phát triển ra dòng đồng hồ chống thấm nước.

Vào những năm 60, công ty bắt đầu tấn công vào thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, vào đầu thập kỷ mới, họ tạo ra một mối quán hệ với một công ty đồng hồ của Mỹ. Phát triển được công nhận trên toàn thế giới, việc công ty sản xuất đồng hồ có thể chịu áp xuất nước cao dành cho thợ lặn.

Trong vài thập kỷ tiếp theo đồng hồ bắt đầu trở nên nhiều hơn chỉ là một cách để nói với thời gian. Họ đã trở thành một tuyên bố thời trang và một công việc mặc của nghệ thuật. Hôm nay chúng ta thấy đồng hồ bán cho hàng ngàn đô la, làm cho một tuyên bố rõ ràng với giá trị của thiết bị cổ tay. Trong suốt thời gian này, ngạc nhiên của công ty này tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng và đổi mới. Nhà thiết kế chuyên dụng và các kỹ sư tạo ra các tinh thể lỏng hiển thị đồng hồ mỏng nhất. Sau ngay sau bước đột phá đó, ánh sáng mỏng nhất hỗ trợ đồng hồ được tạo ra, loại bỏ sự cần thiết phải cuộn dây hoặc pin.

Trong vài thập kỷ tiếp theo đồng hồ bắt đầu trở nên đa dạng về mẫu mã hơn, không chỉ xem thời gian mà đồng hồ còn là một trang sức phụ kiện sang trọng. Trong suốt thời gian qua, công ty này tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng và đổi mới về mẩu mã của mình. Nhà thiết kế chuyên dụng và các kỹ sư tạo ra các mẫu đồng hồ tinh tế và phong cách.

Những đột phá của họ đã biến họ thành những người đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Công ty đã được trao giải cho chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng của họ. Đây là điểm biến đồng hồ đeo tay Citizen trở nên khác biệt với những hãng đồng hồ khác, công ty luôn có những sáng tao trong từng thiết kế và luôn hướng tới mục đích là bảo vệ môi trường.Tạo ra những chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng chất lượng cao và mẫu mã đẹp luôn là mục tiêu họ đề ra trong những thiết kế của họ.

Bài Viết Liên Quan