Home PageTin Tức Đồng HồLịch Sử Đồng Hồ Đeo Tay Tissot

Lịch Sử Đồng Hồ Đeo Tay Tissot

Comments Off on Lịch Sử Đồng Hồ Đeo Tay Tissot

Like Now:

Đồng hồ Tissot là một nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu và là một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp có lịch sử hơn 150 năm hình thành và phát triển.

Đồng hồ Tissot được thành lập vào năm 1853 bởi Charles-Felicien Tissot và con trai ông Charles-Emile tại Le Locle Thụy Sĩ. Bằng sự tìm tòi học hỏi đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo trong công việc của họ, họ bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ một cách khéo léo và tỉ mỉ. Ngay sau đó, những sản phẩm của họ được mọi người đón nhận một cách tích cực và đã viết lên một câu chuyện thành công mới cho họ.

Những sáng tạo độc đáo, kỹ thuật tiên tiến và các cơ thế linh hoạt của đồng hồ Tissot đã không bao giờ thất bại trong việc gây sự chú ý với mọi người. Có thể một vận động viên, một quan chứ hay là một nhân viên văn phòng đều muốn có một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách cá biệt và độc đáo. Bằng công nghệ tiên tiến và cơ chế năng động của đồng hồ Tissot đã làm nên tên tuổi của họ trên toàn thế giới.

Những người đam mê không thể không biết đến những mẫu đồng như Diver Seastar 660/1000ft, PR 100X, PRC200 và PRS 200. Được biết đến với những thiết kế chất lượng, khả năng chịu nước lên đến 300mét, đa dạng về tính năng và phong cách, đa dạng về màu sắc đã gây sự chú ý cho mọi người đam mê thể thao. Đồng hồ T-Sport cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

T-Tactile được biết đến như là sự đổi mới của công nghệ làm đồng hồ với những sản phẩm được biết đến như  T-Navigator 3000, T-Touch, T-Touch cổ điển, T-Touch Danica, và T-Touch.

T-Trend là một bộ sưu tập dành cho phụ nữ. Cái nhìn thanh lịch và sang trọng của đồng hồ chắc chắn là sẽ làm hài lòng chị em phụ nữ. Cocktail, Flower-Power và Oval- T là những đại diện cho dòng sản phẩm này.

Đổi mới là lý do chính dẫn đến sự thành công của Tissot. Trong những năm qua, Tissot đã sản xuất đồng hồ phù với túi tiền của bạn và mang lại sự sang trọng trong cuộc sống của bạn. Với những thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng, cùng với lời cam kết về chất lượng và thậm chí còn nhiều hơn thế. Đồng hồ đeo tay Tissot có thể là một sự lựa chọn cho một phong cách mới mà bạn muốn trải nghiệm qua.

 

Bài Viết Liên Quan