Home PageTin Tức Đồng HồLịch Sử Đồng Hồ Orient

Lịch Sử Đồng Hồ Orient

Comments Off on Lịch Sử Đồng Hồ Orient

Like Now:

Orient tập trung vào đồng hồ cơ khí, Orient chọn lỗi đi riêng cho mình khi tập trung vào những dòng đồng hồ tự động, Orient đã từng là một phần của ” Big Three ” ba công ty đồng hồ hàng đầu ở Nhật Bản cùng với Citizen và Seiko. Trong những năm 70, khi các công ty phải đối mặt với đồng hồ cơ khí rất khó khăn từ việc giới thiệu hàng loạt các loại đồng hồ quartz rẻ tiền, citizen và Seiko đi theo con đường sản xuất đồng hồ sử dụng pin quartz, Orient bị kẹt lại và đi theo con đường đồng hồ cơ khí. 

Orient được thành lập ở Tokyo bởi Shogoro Yoshida, hơn một thế kỷ trước vào năm 1901. Trong những chiếc đồng hồ sản xuất đầu tiên, Orient có một số đối thủ cạnh tranh trong ngành đồng hồ công nghiệp đồng hồ. Seiko và Citizen là tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp làm đồng hồ, và trong nhiều năm Orient chỉ xếp thứ 3 khi nói đến công ty sản xuất đồng hồ. 

Đồng hồ cơ khí

Điều gì làm Orient ngoài công ty đồng hồ , một thực tế rằng Orient luôn tập trung vào chuyển động cơ tốt hơn và đáng tin cậy hơn. 

Từ sự khởi đầu sớm để ngày hôm nay, Orient đã tập trung vào làm những chiếc đồng hồ cơ khí tốt nhất mà để cho bạn bỏ tiền mua  mà không tiếc. Lịch sử của Orient là thú vị bởi vì Orient là một công ty bắt đầu với một ý tưởng tốt, và không bao giờ một lần đi lạc vào một khóa học khác nhau.

Lịch sử của Orient

Năm 1985, Orient và Seiko thành lập một nhà máy sản xuất chung, Orient đã sản xuất một loạt các đồng hồ tự động và quartz khác nhau, với các mức giá từ 50USD / 50Euro cho loại thấp và trung bình, lên đến 7000USD cho dòng đắt tiền. Orient Star and Orient Star Roya là dòng sản phẩm trung và cao cấp của Orient. 

Hiện nay, Orient đã được biết đến trên toàn cầu. Với những cơ sở sản xuất tại Singapore, Brazil và Nhật Bản , Orient ngày nay được cung cấp nhiều phong cách và kiểu dáng. Cùng với nhiều thiết kế bao gồm quartz, hỗ trợ ánh sáng và tự động cơ khí. 

Hãy để lịch sử Orient nói lên

Trong hơn một trăm năm, Orient đã là một cái tên nổi tiếng và có uy tín trong ngành đồng hồ. Ngày nay, nhiều công ty khác cố gắng để đạt được thành công và các tiêu chuẩn cao mà Orient đã thiết lập. Khi nói đến đồng hồ cơ khí, Orient là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Với Orient là chất lương cao nhưng giá cả lại phải chăng, Orient là một trong những lựa chọn tốt nhất trong những lựa chọn tốt. Không phải chỉ mình chúng tôi nói về điều này, hãy để lịch sử của Orient nói lên điều đó. 

Bài Viết Liên Quan