Home PageTin Tức Đồng HồLouis Monet Scott Dixon Automatic Chronograph Chiếc Đồng Hồ Nam Đáng Giá Của Hãng Louis

Louis Monet Scott Dixon Automatic Chronograph Chiếc Đồng Hồ Nam Đáng Giá Của Hãng Louis

17/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Louis Monet Scott Dixon Automatic Chronograph Chiếc Đồng Hồ Nam Đáng Giá Của Hãng Louis

Like Now:

Louis Monet một thương hiệu đồng hồ nam cao cấp đã nỗi tiếng từ rất lâu đời vừa cho ra mắt sản phẩm Louis Monet Scott Dixon Automatic Chronograph.

Hãng Louis Monet phối hợp với Scott Dixon người điều khiển chiếc xe chiến thắng trong giải đua xe Izod IndyCar gần đây, Louis Monet đã tung ra một chiếc đồng hồ nam chronograph tự động để tôn vinh lên đẳng cấp của tay đua ô tô huyền thoại này. Scott Dixon đã mang chiếc đồng hồ Louis Monet Scoot Dixon chronograph kép này trong mỗi cuộc đua mà anh tham gia, và cuối cùng ông cùng chiếc đồng hồ này đã giành chiến thắng. Chiếc đồng hồ Scott Dixon được hãng Louis Monet tạo ra với một số lượng giới hạn 365 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc đồng hồ này có kích thước là 95mm x 70mm, màu nước sơn độc quyền của nghệ sĩ nổi tiếng Willy Richard tỏ lòng tôn kính trước những thành tựu mà Dixon đạt được trên đường đua.

Louis Monet Scott Dixon – Mẫu Da Và Cao Su

Như với hầu hết các màn biểu diễn ở tốc độ cao, chiếc đồng hồ Scott Dixon automatic chronograph có mặt hiện thị rất rõ ràng tại vị trí 9 giờ và 3 giờ. Có một mặt kim giây nhỏ rất khiêm tốn nằm ngay tại vị trí 6 giờ. Việc quay số được chia thanh hai bán cầu, với phần đầu trong màu đen mờ, và nửa dưới trong một mô hình Cotes de Genève đẹp được thực hiện. Ở vị trí 4h30 hãng Louis Monet đặt logo của mình khá ấn tượng bên trong chiếc đồng hồ Louis Monet Scott Dixon. Các mốc giờ được chia thành từng phần bằng nhau và sử dụng chữ số Ả Rập cho mỗi mốc giờ này, mặt chiếc đồng hồ này được phủ một lớp dạ quang giúp cho việc quan sát giờ trở nên dễ dàng hơn vào ban đêm.

Scott Dixon – Vô Dịch Giải Izod IndyCar

Vỏ đồng hồ này được chế tác từ thép không gỉ được đánh bóng và sợi carbon, với chế tác này mang đên cho tác phẩm một vẻ đẹp thẩm mỹ rất thể thao. Các chỏm nút bấm chính mang biểu tượngc ủa thương hiệu đầy uy tín này. Trên bề mặt của chiếc đồng hồ nam thời trang này là các họa tiết được lấy cảm hứng từ là cờ ca rô, phù hợp với chủ đề đua xe. Benzel cố định trên mô hình này có quy mô tachometric được đánh dấu vạch màu đỏ, tương phản với thép benzel màu bạc. Máy đo góc được sử dụng chủ yếu trong các cuộc đua mà tốc đột rung bình được tính toán bằng cách sử dụng hệ thống chronograph.

Case Back – Louis Monet Scott Dixon

Lớp vở của chiếc đồng hồ Scott Dixon Automatic Chronograph Limited Edition làm nổi bật chiến thắng năm nay với vòng hoa của một người chiến thắng khắc trên đó.  Các chữ số được khắc 2003 và 2008 cũng có thế được tìm thấy ở mặt sau. Những năm đại diện cho thời điểm khác mà Tay đua Scott Dixon đã giành loạt Indianapolis 500.

Scott Dixon – Tại Đường Đua Izod

Các nút bấm điều chỉnh giờ của chiếc đồng hồ Louis Monet Dixon Automatic Chronograph được đặt tại các vị trí 2-3-4 giờ, dễ dàng điều khiển hệ thống và chỉnh giờ. Sợi dây của chiếc đồng hồ này được làm từ chất liệu cao su, đây là một chất liệu siêu bền. Dây được làm màu đen trùng với màu của bộ khung vỏ đồng hồ.