Home PageTin Tức Đồng HồLuminox Black Ops 8401 – Đồng Hồ Thể Thao Cho Nam Giới

Luminox Black Ops 8401 – Đồng Hồ Thể Thao Cho Nam Giới

Comments Off on Luminox Black Ops 8401 – Đồng Hồ Thể Thao Cho Nam Giới

Like Now:

Dòng sản phẩm Luminox  chính là dòng sản phẩm nổi bật nhất và phát triển rộng rãi nhất của đồng hồ OPS. Đồng hồ Luminox Black Ops 8401 là một phiên bản mới mà OPS vừa tung ra thị trường. 

Những sản phẩm mà OP đưa ra được nhiều người đánh giá là rất độc đáo, rất bền, đáng tin cậy và đủ chắc chắn để chịu được những tác động nhẹ. 

Giống như tất cả đồng hồ đeo tay dòng Luminox, Black Ops 8401 là đồng hồ lặn do Thụy Sĩ sản xuất, đồng hồ không chỉ bền và lâu dài mà đồng hồ rất phong cách và có thể đeo mỗi ngày. 

Mặt trước của đồng hồ Black Ops 8401 hơi lơn tí và miếng bao da bao cổ tay bạn bằng cao su khá dài. Lý do cho điều này là khả năng hiển thị để bọc xung quanh cổ tay của bạn nếu bạn mặc phải một bộ đồ ướt. Điều này sẽ làm cho bạn thỏa mái khi đeo chiếc đồng hồ này. 

Hệ thống chiếu sáng titan đặc biệt của thương hiệu Luminox là cho những chiếc đồng hồ của dòng này thêm phần lung linh. Không giống như các phiên bản của đồng hồ OPS khác. Bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt rất rõ ràng trong những nơi có ít hoặc không có ánh sáng.

Những chiếc đồng hồ Luminox được bảo hành 2 năm và tuyệt vời nhà sản xuất bảo hành 10 năm hệ thống chiếu sáng Luminox.

Những chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước lên đến 200 mét.