Home PageTin Tức Đồng HồLướt Qua Lịch Sử Của Dòng Đồng Hồ Sang Trọng Bulova

Lướt Qua Lịch Sử Của Dòng Đồng Hồ Sang Trọng Bulova

Comments Off on Lướt Qua Lịch Sử Của Dòng Đồng Hồ Sang Trọng Bulova

Like Now:

Đồng hồ sang trọng đã trở nên "khá tôn sùng" đối với nhiều người trên toàn cầu. Với xu hướng thời trang của thế giới hiện đại là kết hợp những sự xa hoa và tinh hoa, nên đồng hồ sang trọng và xa xỉ là phụ kiện yêu thích nhất hiện nay. 

Đồng hồ  Bulova là một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Đồng hồ Bulova bắt đầu cuộc hành trình xuất sắc của họ từ năm 1875. Ông Joseph Bulova, một người nhập cư từ Tiệp Khắc thành lập một cửa hàng đồ trang sức và đồng hồ tại thành phố New York – Mỹ. Ông Bulova bắt đầu cửa hàng này để phục vụ thế giới đồng hồ ấn tượng và đồ trang sức. 

Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng lớn mạnh của đồng hồ bỏ túi và đồng hồ bảng, chính ý tượng này mà Joseph Bulova đã thành lập công ty Bulova. Ngay sau khi bắt đầu quá trình sản xuất, ông nhận ra rằng có lẽ Bulova đã đến lúc thành lập một nhà máy chuyên ngành dành riêng cho việc sản xuất và hội nhập của Bulova. Năm 1912, nhà máy đầu tiên cam kết sản xuất và tích hợp tốt nhất của Bulova được thành lập .

Nhà máy Bulova tại Thụy Sĩ tích hợp đồng hồ bỏ túi tốt nhất đã được rất ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Trong thực tến đồng hồ Bulova là một trong những nhà bán hàng lớn nhất của đồng hồ Pocket ở thời kỳ đó. Tuy nhiên, do chiến trang thế giới kết thúc, nhu cầu của một chiếc đồng hồ nhỏ gọn đã được công nhận. Chính vì thế đàn ông sẽ cần một phụ kiện khả thi và tiện dụng hơn chiếc đồng hồ bỏ túi. Và đây là cơ sở để hình thành nên đồng hồ Bulova sang trọng. 

Đồng hồ Bulova nhân ra đường đi cho chính mình bằng cách mở rộng dòng sản phẩm sản xuất và bao gồm cả việc sản xuất đồng hồ đeo tay tốt. Bulova sớm bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay nam Bulova, rất xuất sắc về tính năng và cảm hứng. 

Đồng hồ Bulova nhận được một phản ứng ấn tượng để Bulova sáng tạo. Công ty đã luôn luôn thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển trong mọi khía cạnh của đồng hồ. Những nổ lự rất lớn và phức tạp chi tiết là bí quyết thành công cho nafh sản xuất đồng hồ mang tính biểu tượng của đồng hồ Bulova.

Sau thành công lớn với đồng hồ Bulova nam,  Bulova quyết định giới thiệu một dòng tùy chỉnh của đồng hồ đeo tay dành cho phụ nữ. Đồng hồ Bulova nữ được ưu đãi với các kết cấu nữ tính và sang trọng đúng định sự tinh tế của người phụ nữ khéo léo .

Đồng hồ Bulova dưới sự chỉ đạo sâu sắc của ông Joseph Bulova thành lập một nơi bất khả chiến bại trong ngành công nghiệp đồng hồ . Đồng hồ Bulova nam và Đồng hồ Bulova nữ có sẵn trong vô số phong cách và giá cả cung cấp một cái gì đó cho mọi người.

Bài Viết Liên Quan