Home PageTin Tức Đồng HồMarine Chronometer Manufacture – Đồng Hồ Của Sự Kết Hợp Cổ Điển Và Hiện Đại

Marine Chronometer Manufacture – Đồng Hồ Của Sự Kết Hợp Cổ Điển Và Hiện Đại

31/10/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Marine Chronometer Manufacture – Đồng Hồ Của Sự Kết Hợp Cổ Điển Và Hiện Đại

Like Now:

Bằng sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và nghệ thuật tinh tế, Ulysee Nardin đã cho ra mắt mẫu đồng hồ Marine Chronometer Manufacture nhằm bổ sung vào đại gia đình đồng hồ Marine Collection của họ.

Trái tim cũng như là sự sống của đồng hồ Marine Chronometer Manufacture chính là bộ máy Caliber UN-118. Mặt trước và mặt sau đồng hồ đều được trang bị kính Sapphire chống trầy xước với mặt sau trong suốt giúp bạn có thể thấy được sự sống trong từng chuyển động của bộ máy, vỏ được thiết kế bằng vật liệu thép không gỉ hay vàng hồng 18k, đường kính 43mm có thể chịu áp lực nước dưới độ sâu trên 70m là điểm nhấn riêng cho đồng hồ Marine Chronometer Manufacture.
 
Đồng hồ Marine chronometer Manufacture được trang bị một cửa sổ chỉ lịch ngày bên trong ở vị trí 6 giờ cùng với mặt hiện thị phụ chỉ giây và ở vị trí 12 giờ có mặt hiện thị lượng năng lượng còn lại trong nó. Cùng với bộ phận hồi lực được thiết kế bằng vật liệu siêu nhẹ nhưng từ DIAMonSll (kim loại kết hợp giữa silic và kim cương) là phần chính làm nên bộ máy Caliber UN-118, 50 hạt chân kính có thể dự trữ năng lượng trong 60 giờ là nguồn sống của Marine Chronometer Manufacture.
 
Mặt khác Ulysse còn cung cấp cho bạn về sự lựa chọn về dây đeo bằng vàng 18k hoặc thép không gỉ, ngoài ra họ còn có dây đeo làm bằng da hoặc cao su với thiết kế khóa bằng titan hoặc vàng 18k giúp cho bạn có sự đa dạng trong việc lựa chọn dây đeo phù họp với phong cách của bạn.
 
donghohaitrieu.com – Nguồn: Ulysse Nardin