Home PageTin Tức Đồng HồNhững Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của Samsung Tại Sự Kiện MWC 2014

Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của Samsung Tại Sự Kiện MWC 2014

27/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của Samsung Tại Sự Kiện MWC 2014

Like Now:

Năm nay, người tiêu dùng lại một lần nữa chứng kiến sự lên ngôi của các thiết bị đeo tay thông minh trên người tại hội nghị di động thế giới MWC 2014. Dưới đây là một số những sản phẩm đồng hồ thông minh ấn tượng nhất được trình làng tại sự kiện này.

Đầu tiên là chiếc đồng hồ mang tên Samsung Gear 2 – Gear 2 Neo:

Chiếc đồng hồ Galaxy Gear đã được phát hành vào mùa thu năm ngoái và năm nay họ đã cho ra phiên bản nâng cấp Gear 2 Neo. Phiên bản mới này có thiết kế nhẹ hơn, mỏng hơn, trang bị chip hai lõi và đi kèm với bộ theo dõi nhịp tim, lưu trữ thông tin và có thê chơi nhạc không cần kết nối mạng (offline), hoạt động như một chiếc remote điều khiển từ xa của Tivi qua kết nối hồng ngoại. Gear 2 Neo sẽ hoạt động trên hệ điều hành Tizen của hãng thay vì Android như phiên bản đời đầu của nó. Về thiết kế, Gear 2 vẫn giữ kích thước màn hình 1.63 in AMOLED 320×320 với Ram 512MB như thế hệ đầu tiên. Khác với phiên bản trước, Gear 2 được trang bị chíp lõi kép 1 GB so với chip 800MHz đời đầu của nó. Dự kiến sản phẩm này sẽ được bán ra thị trường từ ngày 11/4 tới đây.

Hơn thế, Samsung cũng phô diễn những tính năng của chiếc đồng hồ Gear 2 Neo khi hoạt động trên hệ điều hành Tizen. Tizen OS là hệ điều hành mới đã được Samsung phát triển thử nghiệm trong dòng máy ảnh NX300m. Samsung mong muốn đưa nền tảng mới này lên nhiều thiết bị, trong đó có cả các thiết bị giải trí trên xe hơi và cả Smart TV. Sự khác biệt duy nhất giữa hai thế hệ Smart Watch mới này của Samsung là phiên bản Gear 2 được trang bị Camera 2 MP ở phía trên màn hình thay vì ở quai dây như thế hệ đầu tiên, trong khi đó Gear 2 Neo không có camera tích hợp. Bộ đôi đồng hồ thông minh này sẽ được tung ra vào tháng 4 sắp tới đây, tuy nhiên hiện tại chưa có thông tin về giá bán. Hai phiên bản Smart Watch mới này sẽ xuất hiện với nhiều màu: cam, xám, đen và nâu.

Ngoài ra còn có sản phẩm Samsung Gear Fit cũng sắp được tung ra thị trường sắp tới đây:

Những chiếc đồng hồ thông minh của Samsung đã phô diễn không ít hơn 3 thiết bị đồng hồ đeo tay thông minh tại MWC năm nay và thú vị nhất chính là mẫu đồng hồ Gear Fit – từ màn hình AMOLED uốn cong tới thiết để đeo cổ tay giống như thiết bị Fitbit. Cũng thuộc dòng Smart Watch của Samsung nhưng Gear Fit là một phiên bản thu gọn với chức năng chính là kiểm tra sức khỏe của người dùng với khả năng đếm bước đi và đo nhịp tim … Người dùng có thể thông báo e-mail, SMS, thông báo cuộc sống, báo thức và lịch làm việc S-Planner trên Gear Fit. Gear Fit sẽ được bán ra thị trường trong tháng 4 tới, cùng thời điểm với Galaxy S5. Tuy nhiên, giá bán hiện tại chưa được công bố.