Home PageTin Tức Đồng HồNhững Hình Ảnh Mới Nhất Về Chiếc Đồng Hồ G Watch của LG

Những Hình Ảnh Mới Nhất Về Chiếc Đồng Hồ G Watch của LG

Comments Off on Những Hình Ảnh Mới Nhất Về Chiếc Đồng Hồ G Watch của LG

Like Now:

Trong thời gian sắp tới, các tín đồ công nghệ sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của chiếc đồng hồ thông minh G Watch do hãng LG sản xuất. 

Không có ý định giấu diếm thiết kế của mình, hãng công nghệ Hàn Quốc LG luôn đưa ra những hình ảnh mới nhất về chiếc đồng hồ thông minh này. Mới đây nhất là những hình ảnh G Watch màu vàng sâm-panh trên trang web chính thức của hãng. Sau khi hãng Apple mở trào lưu phiên bản iPhone 5s vàng sâm-panh rất thành công, chính điều này mà hàng loạt hãng công nghệ đã chọn màu này cho những sản phẩm mới nhất của họ. 

Với mày vàng sâm-panh này, thì chiếc đồng hồ G Watch đã có 2 màu sắc để lựa chọn, tính luôn phiên bản màu đen mà LG đã khoe trước đó. 

Không chỉ khoe màu sắc mới dành cho sản phẩm của mình, mà LG còn hé lộ thêm thông tin về tính năng sản phẩm này. Theo đó chiếc đồng hồ thông minh G Watch của LG sẽ hoạt động trên nền tảng Android Wear của Google, điều này giúp những thông tin hữu ích và cần thiết liên quang đến smartphone của người dùng, không chỉ thế người sử dụng còn đưa ra những câu lệnh như "Ok, Google" giống như chiếc kính thông minh của Google Glass.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh G Watch còn được trang bị những tính năng như chống thấm nước và chống bám bụi. Màn hình hiển thị của đồng hồ luôn ở chế độ mở chứ không phải chế độ ngủ và mở khi người dùng cần. 

Có thể là tháng 7 hoặc cũng có thể sớm hơn dự kiến là tháng 5 thì chiếc đồng hồ thông minh G Watch của LG sẽ được tung ra thị trường với mức giá là 300 USD. 

Một số hình ảnh mới nhất về chiếc đồng hồ thông minh G Watch của LG

Nền tảng Android Wear sẽ được sử dụng cho chiếc đồng hồ G Watch

Những thông tin hữu ích sẽ có trong G Watch

Màn hình luôn ở chế độ hoạt động

Hỗ trợ chức năng chống thấm nước và bám bụiCác góc cạnh của phiên bản G Watch vàng sâm-panh