Home PageTin Tức Đồng HồNhững Mẫu Đồng Hồ Nam Omega Sẽ Hot Trong Năm 2014

Những Mẫu Đồng Hồ Nam Omega Sẽ Hot Trong Năm 2014

06/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Những Mẫu Đồng Hồ Nam Omega Sẽ Hot Trong Năm 2014

Like Now:

Cùng chào đón xuân 2014 với những mẫu đồng hồ thời trang Omega mang tính cổ điển pha hiện đại, tất nhiên là hãng có rất nhiều những mô hình đồng hồ được coi là cổ điển nhưng ở đây chúng tôi thu hẹp danh sách đó lại và chắt lọc ra những mô hình được coi là kinh điển và đẹp nhất, sau đây là 5 mẫu đồng hồ Omega đẹp nhất với phong cách cổ điển và hiện đại.

1. Omega Speedmaster Professional

Tôi không thể nghĩ ra được một chiếc Omega nào có thể phù hợp hơn với định mà chúng tôi đã đưa ra ở trên. Đây là một mẫu đồng hồ có rất nhiều biến thể. Đây được coi là một chiếc đồng hồ cổ điển vĩ đại, bắt đầu với một trong những ngày đầu tiên của năm 1957 với nhiều mô hình hiện đại, một chiếc đồng hồ lịch sử trên tay sẽ làm một đề tài cho buổi nói chuyện của bạn.

Đồng hồ nam Omega Speedmaster Professional

2. Omega Constellation Grand Luxe

Sau khi kỳ hạn của thương hiệu Omega, Omega Constellation là một chiếc đồng hồ được nhiều người ca ngợi và yêu quý trong bộ sưu tập đồng hò Omega cổ điển. Mặc dù Constellation đã được coi là một chiếc đồng hồ sang trọng quý phái, các phiên bản Grand Luxe được coi là một mô hình cao cấp nhất trong bộ sưu tập. Dây của chiếc đồng hồ Omega Constellation Grand Luxe được thiết kế nhờ vào cảm hứng từ các vòng đeo tay sau đó sử dụng trên các mô hình De Ville Co-Axial. Những mẫu đồng hồ này được làm hoàn toàn từ vàng và bạch kim. Vào những năm 1970 các mô hình Constellation bắt đầu “trôi dạt” một chút trong lĩnh vực thiết kế, và các bộ sưu tập đã được tái thiết kế và giới thiệu trở lại vào năm 1982 như là mẫu Constellation “Manhattan”.   

Omega Constellation

3. Omega Seamaster Ploprof

Các mẫu Omega Seamaster Plongeur chuyên nghiệp, được biết đến bởi chữ viết tắt “Ploprof”, được phát triển bởi hãng Omega trong cuối những năm 1960 với sự hợp tác chặt chẽ với các công ty COMEX và nhà thám hiểm đại dương nổi tiếng Jacques Cousteau. Thiết kế và phát triển chỉ để sử dụng chuyên nghiệp, đồng hồ này đã được giới thiệu trên thị trường vào năm 1971. Chịu nước tới 600 mét và với một thiết kế nút bấm xây dựng theo kiểu monobloc. Nó có một nút lớn, màu đỏ đã được sử dụng như một khóa an toàn để bảo vệ cho vỏ. Hệ thống nút bấm cũng là một phần thú vị không kém của chiếc đồng hồ, bằng cách sử dụng một hạt nút bảm khóa. Trong năm 2009, Omega giới thiệu một phiên bản biểu hiện của người mẫu nổi tiếng với mức chịu nước lên đến 1200 mét. Bộ máy hoạt động của chiếc Omega Seamaster Ploprof được mang tên Caliber 8500 chuyển động của nó thực sự rất hoàn hảo và nhịp nhàng.

Đồng hồ nam cao cấp Omega Seamaster Ploprof

4. Omega Marine

Đây là chiếc đồng hồ Omega đầu tiên được thiết kế cho các thợ lặn, ra mắt vào năm 1932. Một chiếc hộp thông minh, hình chữ nhật được xây dựng nhằm che chăn cho chiếc đồng hồ bên trong để giúp cho chiếc đồng hồ hoạt động tốt với các đội bơi lặn. Nút bấm được đặt tại vị trí 12 và được ẩn trong các trường hợp, bạn có thể nhìn thấy như trong hình. Khi cho đồng hồ vào chiếc hộp thì nó sẽ được ép chắc với nhau. Đã có một biến thể trên mô hình này, trong những năm 1970, Omega sử dụng “Biển” tên cho một chiếc đồng hồ Chronometer biển với một phong trào được gọi là MegaQuartz (2.4 MHz). Bên cạnh những trường hợp hình chữ nhật và “biển” tên, hai mô hình này thì có ít điểm chung.

Đồng hồ thợ lăn Omega Marine

5. Omega Seamaster Professional 300M

Đây được coi là mẫu đồng hồ hiện đại nhất trong danh sách này, Omega seamaster Professional được giới thiệu vào năm 1993. Đây là một chiếc đồng hồ Omega đặt trên bản đồ Horological được James Bond sử dụng, bắt đầu bộ phim từ năm 1995, Goldeneye (chiếc đồng hồ này đã được thay thế tuy nhiên trong bộ phim Skyfall thì nó đã được sử dụng lại). Mẫu Seamaster Professional 300M là đồng hồ lấy cảm hứng từ những người đàn ông bước vào của hang Omega và yêu cầu được xem James Bond. Với van heli được đặt tại vị trí 10h, vít xuống nút bấm điều chỉnh thời gian, với bề mặt đồng hồ được thiết kế màu xanh, nó được xem là 1 chiếc Omega rất dễ nhận biết với nhiều người. Mô hình này được đi kèm với nhiều kích cỡ khác nhau để giành cho nữ giới. Chất liệu chính làm nên chiếc đồng hồ này là thép không rỉ, titan, vàng. Gần đây, Omega bắt đầu phát hành phiên bản giới hạn của mô hình này trùng khớp với những bộ phim James Bond tương ứng được sử dụng trong phim. Seamaster Professional 300M được đeo bơi Daniel Craig trong Casino Royale.

Omega Seamaster Professional 300M

Ngoài ra thì còn rất nhiều mẫu đồng hồ Omega thú vị nữa các bạn có thể tham khảo thêm tại DongHoHaiTrieu.Com