Home PageTin Tức Đồng HồOMEGA Dubai Desert Classic Giải Đấu Golf Của Thương Hiệu OMEGA Tại Dubai

OMEGA Dubai Desert Classic Giải Đấu Golf Của Thương Hiệu OMEGA Tại Dubai

11/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on OMEGA Dubai Desert Classic Giải Đấu Golf Của Thương Hiệu OMEGA Tại Dubai

Like Now:

Stephen Gallacher đã trở thành tay golf đầu tiên trong lịch sử 25 năm của OMEGA Dubai Desert Classic đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình trong giải đấu và ông đã gây ấn tượng với phong cách thi đấu của mình trong giải đấu.

Khán giả tại Emirates Golf Club đã dự đoán về kết quả cho đến khi trận đấu kết thúc. Người chiến thắng kết thúc giải đấu với tổng cộng 16 lần thi đấu, tuyên bố đã dẫn trước sau nó đã có nhiều sự thay đổi nhiều lần trong ngày. The Scotsman đã chơi tốt trong suốt và đã thách thức tay gold Emiliano Grillo đến từ Argentina.

Cùng với chiếc cúp vô địch và tấm séc, Stephen Gallacher cũng đã được trao thưởng thêm OMEGA Seamaster Aqua Terra Annual Calendar.

Thay mặt cho hãng đồng hồ OMEGA, Raynald Aeschlimann Phó Chủ Tịch kim Giám Đốc Kinh Doanh Quốc Tế cho biết: " Chúng tôi chúc mừng cho Stephen đã dành được chiến thắng của mình trong giải đấu. Giải đấu lần thừ 24 tại Dubai Desert Classic đã chứng minh rõ ràng mức độ mà bộ môn Golf ở Dubai đã trở thành thành công với sự hiện diện của 21 người để giành chiến thắng trong giải đấu lần thứ 24 này và cho thấy được tài năng hàng đầu của bộ môn thể thao này cho đến trận cuối cùng trung cúp vô địch."

Năm nay, Sân Golf ở Dubai đã là điểm đến của hai đại sứ OMEGA golf đến từ Northern Irishman Rory McIlroy và SY Noh từ Hàn Quốc một sự xuất hiện thứ hai. Cả hai đã chơi rất tốt vá Mcllroy người đã dẫn đầu bảng thi đấu vao những ngày cuối cùng, chỉ cảm thấy ra sự cạnh tranh để được danh hiệu cao quy trên mặt sau chín trong vòng chung kết.

OMEGA là nhà tài trợ lâu dài và cùng với sự hưởng ứng của sân Golf tại Dubai và đã được một nhà tài trợ của Dubai Desert Classic được tổ chức tại Emirates Golf Club kể từ khi thành lập vào năm 1989 và một nhà tài trợ danh hiệu trong suốt 8 năm qua. Omega cũng đã tài trợ cho Dubai Ladies Masters trong suốt những năm qua.

Sau sự kiện OMEGA Dubai Desert Classic, thương hiệu đồng hồ Omega bây giờ đã có được chổ đứng của mình tại Sochi lần thứ 26 nó sẽ phục vụ chính thức chấm công của Thế Vận Hội Olympic sắp tới đây.