Home PageTin Tức Đồng HồPhiên Bản Đồng Hồ Arnold & Son 2014 Chào Đón Tết Của Người Châu Á

Phiên Bản Đồng Hồ Arnold & Son 2014 Chào Đón Tết Của Người Châu Á

08/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Phiên Bản Đồng Hồ Arnold & Son 2014 Chào Đón Tết Của Người Châu Á

Like Now:

Ngựa là một con vật đại diện trong 12 con giáp hoàng đạo của Trung Quốc và là một trong những biểu tượng được tôn kính nhất. Để đánh dấu sự khởi đầu của năm được chờ đợi nhiều này, ngày 31-1-2014 hãng đồng hồ Arnold & Son đã tự hào giới thiệu một phiên bản giới hạn đặc biệt này.


Chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ những con ngựa được miêu tả trong một bức tranh thư pháp Trung Quốc truyền thống. Arnold & Son đã tôn vinh lên một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất trong các cung hoàng đạo của Trung Quốc. Ngựa là một đại diên cho vô số đặc tính mong muốn là một biểu tượng của sức mạnh và tốc độ. Những người sinh ra trong năm nay thường hay nổi tiếng, tran đầy năng lượng và có một tinh thần độc lập không một ai có thể cản phá được.

Để tôn vinh năm của những chú ngựa, Arnold & Son đang tạo ra 28 cặp đồng hồ và mỗi chiếc đều được mô tả bằng những chú ngựa thường được tìm trong những bức tranh thư pháp bằng mực tàu truyền thống của Trung Quốc. Ngoài ra, chiếc đồng hồ còn được trang bị bộ máy Calibre A&S1001 được phát triển bởi Arnold & Son tại La Chaux-de-Fonds – Thụy Sĩ.

Chiếc đồng hồ này có thiết kế với vỏ được làm bằng vàng 18K đi kèm với những viên kim cương được đính trên đặt trên bezel. Sự đơn giản được biểu hiện trên mặt số với màu đen và trắng, trong đó có hai con ngựa được thiết kế tối giản bao gồm các điểm nhỏ rời cho các mô tả thu nhỏ năng động của hai con ngựa. Mỗi chiếc đồng hồ đều có một dây đeo cá sấu màu đen được làm thủ công bằng loại dachất lượng cao.

Đây là những chiếc đồng hồ thật sự độc đáo và xinh đẹp. Với chỉ có 28 cặp được sản xuất, các ý chắc chắn là ở trên cùng của danh sách tất cả các đồng hồ cao cấp của bộ sưu tập. Một mức giá chưa được thiết lập để kiến thức của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ chắc chắn giữ cho bạn cập nhật một khi chúng ta tìm hiểu.

Đây cũng được coi là một chiếc đồng hồ kiệt tác của năm 2014 bằng sự độc đáo và những đường nét đơn giản nhưng vô cung sang trọng. Với chỉ có số lượng 28 cặp được sản xuất chắn chắn đây là một trong những chiếc đồng hồ cao cấp của năm 2014.