Home PageTin Tức Đồng HồPhong Trào Mới Cho Đồng Hồ Omega De Ville Tresor Tại Triển Lãm Baselworld 2014

Phong Trào Mới Cho Đồng Hồ Omega De Ville Tresor Tại Triển Lãm Baselworld 2014

10/04/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Phong Trào Mới Cho Đồng Hồ Omega De Ville Tresor Tại Triển Lãm Baselworld 2014

Like Now:

Ở triểu lãm Baselworld 2014, thương hiệu Omega đã công bố một phiên bản dành cho các quý ông thanh lịch, đồng hồ Omega De Ville Tresor, đó là một bản nâng cấp từ một phiên bản đồng hồ Omega cổ điển từ năm 1949 và chiếc Master Co-Axial Caliber 8511, được thiết kế với chức năng kháng từ trường rất mạnh.

Bản gốc đồng hồ Omega De Ville Tresor ( tiếng Pháp có nghĩa là " kho báu" ), được sản xuất gần 50 năm trước đây, với đặc trưng về độ mỏng, chất liệu bằng vàng cổ điển và độ dày khoảng 30 – mm. Chiếc đồng hồ Omega Co-Axial Master Caliber 8511 được thiết kế với khả khả năng lên dây bằng tay bao gồm thêm một chức năng đếm múi giờ, một lò xo quả lắc bằng silicon Si14 và tất nhiên, dấu hiệu ba cấp escapement đồng trục của Omega. Phiên bản cũng được chronometer COSC chứng nhận và đáng chú ý nhất các tính năng công nghệ chống từ độc quyền của Omega cho phép đồng hồ chống từ trường lớn hơn 15.000 gauss ( một công nghệ được ra mắt để phô trương rất lớn về thương hiệu Omega Seamaster watch vào năm ngoái ).

Phiên bản Omega De Ville Tresor có màu yellow-gold, white-gold, và độc quyền Sedna-gold Omega với độ rộng 40 mm, đường kính và có một hộp hình thức chống xước tinh thể sapphire trong trắng đục, tay quay số bằng bạc. Quay số là mái vòm và được trang trí với một mô hình Clou de Paris cổ điển. Kim giờ và số giờ được làm bằng vàng 18k; giờ và kim phút là các đường cong để bổ sung cho độ cong của quay số và pha lê. Một tinh thể sapphire mái vòm có thể được tìm thấy ở phía sau của đồng hồ, cung cấp một cái nhìn của phong trào. Các caseback đánh bóng thể thao và được khắc chữ "ANTI-MAGNETIC", "15.000 Gauss," và "Si14." Chiếc đồng hồ Omega De Ville Tresor có thể chịu được áp suất với độ sâu 30 mét và kèm theo một dây đeo bằng da màu đen hoặc nâu với khóa dây cũng bằng vàng 18k.

Giá của chiếc đồng hồ Omega De Ville Tresor hiện tại khoảng 13,800$ cho các màu yellow-gold và Sedna-gold và 15.000$ cho phiên bản màu white-gold. Tất cả đều được bảo hành tới bốn năm.