Home PageTin Tức Đồng HồProject Z6 Blue Edition – Đồng Hồ Mới Của Harry Winston

Project Z6 Blue Edition – Đồng Hồ Mới Của Harry Winston

21/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Project Z6 Blue Edition – Đồng Hồ Mới Của Harry Winston

Like Now:

Hãng đồng hồ Harry Winston cho ra giới thiệu mẫu đồng hồ mới mang tên Project Z6 Blue Edition thuộc dòng Project và được nằm trong bộ sưu tập Ocean Collection.

Đồng hồ Project Z6 Blue Edition của hãng Harry Winston được thiết có vỏ được làm bằng Zalium, với đường kính 44mm và có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m. Hơn thế, mặt trước và mặt sau của đồng hồ đều được trang bị mặt kính Sapphire chống trầy. Giống như các phiên bản Project Z6 khác, đồng hồ cũng được trang bị mặt hiển thị giây dạng Shuriken ở vị trí 11 giờ và mặt hiển thị ngày và mặt hiển thị ngày đêm ở vị trí 2 giờ.

Trái tim và là sự sống của Project Z6 Blue Edition là nhờ có sự hoạt đông tự bộ máy lên dây bằng tay Caliber HW1010 với 338 bộ phận và có 28.800 dao động/giờ và có khả năng dự trữ năng lượng được trong vòng 72 giờ. Ngoài nhiệm vụ hiển thị giờ thì Z6 blue Edition cũng là một chiếc đồng hồ báo thức với chức năng hẹn giờ báo thức sẽ được hiển thị ở mặt hiển thị phụ ở vị trí 4 giờ 30 phút.

Ngoài ra, Project Z6 Blue Edition được trang bị chức năng điểm chuông tới phút với kiểu dáng hình chiếc búa và khi chuông sẽ vang lên âm thanh rất lớn. Chữ "Z" hiển thị trong đồng hồ Project Z6 Blue Edition là từ viết tắt của Zalium, loại vật liệu nhẹ nhưng cứng hơn titan, có khả năng chống ăn mòn cao và không gây dị ứng cho người dùng. Đây cũng là một loại vật liệu cực kỳ độc quyền của hãng đồng hồ Harry Winston.