Home PageTin Tức Đồng HồReview Đồng Hồ Arnold & Son Time Pyramid in Steel

Review Đồng Hồ Arnold & Son Time Pyramid in Steel

16/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Review Đồng Hồ Arnold & Son Time Pyramid in Steel

Like Now:

Nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng ở Anh Arnold & Son vừa cho ra mắt một phiên phiên bản đồng hồ mới là một kiệt tác của thời gian Time Pyramid in 2014 được lấy nguồn cảm hứng từ những chiếc kim tử tháp từ thế kỷ XIX.


Chiếc đồng hồ Time Pyramid in 2014 có thiết kế với đường kính 44.6mm với vỏ được làm bằng thép không gỉ đánh bóng thêm vào Dressiness và có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m. Arnold & Son tên thương hiệu được khắc trên vỏ mặt hiển thị chính của đồng hồ tại vị trí 6 giờ. Hơn thế, mặt trước và mặt sau của đồng hồ còn được trang bị mặt kính Sapphire chống trầy chống lóa và cường lực để bảo vệ Skeletonized tiết lộ những chuyển động tuyệt vời có trong đồng hồ.

Bộ chuyển động của đồng hồ được thực hiện trong nhà máy sản xuất La-Perret Joux ở Thụy Sỹ. Đồng hồ Time Pyramid in 2014 còn được trang bị bộ chuyển động A & S1615 mà chỉ dày có 4.4mm. Chuyển động này có một bánh xe cân bằng ở vị trí 12 giờ ở trên mặt hiển thị chính. Bánh xe cân bằng rung động 21.600 dao động/giờ . Không giống những phiên bản trước, phiển bản này mang bộ chuyển động làm từ Gunmetal săn chắc từ các thành phần bạc Nickel và những con ốc blued, giúp chiếc đồng hồ này chuyển động rất tốt. Bộ lưu trữ năng lượng của chiếc đồng hồ này có thể sự dụng liên tục trong vòng 90 giờ liên tục. 

Mặt quay số là Skeletonized với chấm công quay số chính một trung tâm ít đi. Quay số này được làm bằng Thép Blued giúp ít rất nhiều với mức độ dễ đọc. Ở cả hai vị trí 2 giờ và 10 giờ có các chỉ số dự trữ năng lượng. Đồng hồ Arnold & Son Time Pyramid in 2014 được trang bị một dây đeo cá sấu da khâu tay màu đen.