Home PageTin Tức Đồng HồReview Đồng Hồ BVLGARI OCTO

Review Đồng Hồ BVLGARI OCTO

17/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Review Đồng Hồ BVLGARI OCTO

Like Now:

Khi hãng đồng hồ Bulgari mua lại cả hai thương hiệu thời trang Gerald Genta và Daniel Roth, đồng hồ và đồ trang sức khổng lồ Ý bắt đầu có một sự kết hợp với những thiết kế độc đáo từ thương hiệu Bulgari.


Bulgari lần đầu tiên được thới thiệu với thế giới vào năm 1884 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những thương hiệu uy tín và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Điều này là do một phần lớn với những thiết kế độc đáo và sự tiến bộ của họ đã không ngừng thôi thúc họ gây ấn tượng mạnh với các tín đồ thời trang đang cuồng nhiệt những sản phẩm từ họ.

Lấy ý tưởng từ chiếc đồng hồ Octo được làm ra đầu tiên bởi người thợ đồng hồ huyền thoại Gerald Genta, đã gợi nhớ lại những chiếc đồng hồ mang tên Royal Oak của Audemars Piguet, chiếc đồng này cũng được thiết kế bởi Gerald Genta vào năm 1972. Trường hợp được làm bằng vàng hồng 18K và thép không gỉ được đánh bóng vô cùng đẹp với kích thước 41,5mm cho chiều rộng và chiều dài 47,4 mm. Chiếc đồng hồ này là tương đối mỏng cho tự động với chiều dày 10,55mm.

Mặc dù trường hợp này là hình bác giác, vỏ hoàn toàn tròn và được chải cho độ tương phản. Các kết cấu trên mặt hiển thị chính được trang trí bằng gốm màu đen. Cả hai phiên bản này đi kèm với một sợi dây cá sấu màu đen đi kèm với một khóa làm từ vật liệu bổ sung cho mặt quay số.

Trái tim và là nguôn sinh lực của chiếc đồng hồ Octo là nhờ có sự hoạt động từ bộ máy chuyển động bằng bộ máy cơ khí Caliber BVL193 với 28.800 dao dộng/ giờ và có khả năng dự trữ được năng lượng trong vòng 50 giờ. Hơn thế bạn còn có thể xem được chuyển động thông qua một mặt kính được làm từ Sapphire trong suốt ở phía sau mặt đồng hồ.

Mặt quay số có màu đen và đi kèm với các tính năng áp dụng của các chỉ sổ và chữ số Ả Rập tại vị trí 6 giờ và 12 giờ. Trong phiên bản thép đánh dấu giờ là Rhodium săn chắc, trong khi phiên bản màu hồng đánh dấu là vàng hồng mạ. Skeletonized còn cho một cái nhìn tinh vi hơn và có một cửa sổ chỉ ngày ở vị trí 3 giờ. Hơn thế, chiếc đồng hồ Bvlgari Octo còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m.