Home PageTin Tức Đồng HồReview Đồng Hồ Cartier Calibre Diver

Review Đồng Hồ Cartier Calibre Diver

07/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Review Đồng Hồ Cartier Calibre Diver

Like Now:

Thương hiệu đồng hồ Cartier vừa bổ sung cho bộ sưu tập Cartier một siêu phẩm cự kỳ đỉnh là chiếc đồng hồ Carier Calibre Diver


Carier Calibre Diver sẽ được trưng bày tại sự kiện đồng hồ hàng đầu thế giới SIHH 2014 ( Salon Internationale Haute Horlogerie 2014). Cartier đã cho sản xuất một Sneak đỉnh cao của mô hình đồng hồ dành cho thợ lặn.

Chiếc đồng hồ được thiết kế vởi vỏ được làm vàng hồng 18 Karat hay được làm bằng thép không gỉ hay một phiên bản lưỡng kim, đường kính 42 mm có dộ đày 11mm khá mỏng trong dòng đồng hồ danh cho thợ lặn và trên hết chiếc đồng hồ còn có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 300m (1000 feet).

Ngoài ra, chiếc đồng hồ còn có chức năng Bezel khá hữu ích vì nó cho phép người đeo nó đếm thời gian trong suốt thời gian lặn. Vỏ được làm bằng thép không gỉ nhưng được tráng một lớp DLC màu đen (Diamond Like Coating) và được đánh dấu với những vạch trắng trên vỏ đồng hồ giúp tăng cường khả năng đọc trong khi dưới nước. Đỉnh chiếc đồng hồ hồ được trang bị một trang bị một cột sống cổ điển tổng hợp màu xanh hoặc màu xanh Sapphire được tìm thấy hầu hết trong Cartier Model.

Carier Calibre Diver chuyển động được là nhờ có bộ máy lên dây tự động Cartier 1904MC và dự trữ năng lượng trong 46 giờ, 28,800 VPH đó là tối ưu cho thời gian chính xác. Mặt hiển thị chính có màu đen đi kèm với các chữ số La Mã được thiết kế trên mặt hiển thị, đặc biệt hơn là kim quay và mặt số được phủ một lớp Super-LumiNova cho phép bạn xem được thời gian trong bất kỳ môi trường đặc biệt không phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng. 

Ngoài ra chiếc đồng hồ còn được thiết kế một Subdial chỉ giây trên mặt hiển thị chính ở vị trí 6 giờ. Dây đeo được thiết kế như một thanh kiếm được làm bằng thép đen bằng một cách thật sự tinh vi. Hiện nay, Carier Calibre Diver được chào bán với 2 phiên bản, với phiên bản thép và cao su được chào bán với giá 8200 USD và phiên bản làm bằng vàng hồng 18 Karat với giá 28,100 USD.

Đồng Hồ Doanh Nhân.

Bài Viết Liên Quan