Home PageTin Tức Đồng HồReview Đồng Hồ Frédérique Constant Classics Manufacture Worldtimer.

Review Đồng Hồ Frédérique Constant Classics Manufacture Worldtimer.

18/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Review Đồng Hồ Frédérique Constant Classics Manufacture Worldtimer.

Like Now:

Kể từ khi hãng đồng hồ Worldtimer ra mắt mẫu đồng hồ đầu tiên của họ đã được nhiều người đón nhọn. Đồng hồ Worldtimer là hỗn hợp của chất lượng, thiết kế độc đáo và giá thành lại phải chăn đã tạo nên sự thành công của nó. 

Năm nay, Wordtimer đã cho ra mắt phiên bản mới với một mặt quay số bạc bóng 2 trong 1 trong một mặt hiển thị. Sự sống và là trái tim của chiếc đồng hồ này là nhờ có bộ chuyển động Manufacture Calibre FC-718, 26 Jewels và có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 42 giờ. Hơn thế, đồng hồ còn có tính năng giờ, phút, giây và một một mặt hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ và một đĩa 24 giờ với các chỉ số ngày đêm quay giờ, phút chỉ số.

Cả hai mô hình hiển thị song song với thời gian địa phương Zonetime thực tế trong 24 múi giờ đại diện bởi 24 thành phố lớn nhất trên thế giới, tất cả các chưc năng đồng hồ có thể truy cập thông qua một nút bấm duy nhất. Cả hai mô hình mới được thể hiện trong một đánh bóng, ba phần vỏ được làm bằng thép không gỉ với mặt hiển thị chính được trang bị mặt kính Sapphire lồi với một trường hợp nhìn xuyên qua lại. Hơn thế chiếc đồng hồ còn có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 50m.

FC-718MC4H6B tính năng quay số bạc bóng với một "Guilloche" được trang trí đơn giản tại trung tâm. Thứ hai của hai mô hình mới là FC-718MC4H6B, chiếc đồng hồ này còn có một bản đồ thế giới bạc chi tiết tại trung tâm của nó, tạo cho chiếc đồng hồ thực sự 'wow" đẹp tuyệt vời. Để cung cấp cho hai mẫu xe mới một cái nhìn thêm sáng và thể thao, họ đã kết thúc với một độc đáo, có độ bóng cao vòng đeo tay bằng thép không gỉ, có một thiết kế năm liên kết và bướm khóa với đẩy.