Home PageTin Tức Đồng HồReview Đồng Hồ IWC Ingenieur Constant-Force Tourbillon

Review Đồng Hồ IWC Ingenieur Constant-Force Tourbillon

13/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Review Đồng Hồ IWC Ingenieur Constant-Force Tourbillon

Like Now:

Mới đây, thương hiệu đồng hồ IWC vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ Ingenieur Constant-Force Tourbillon mới nhất của mình nhằm bổ sung vô bộ sưu tập đồng hồ Ingenieur đang dần bị lãng quên.


Ingenieur Constant-Force Tourbillon có thiết kế ngoạn mục là một tác phẩm chân chính mà IWC muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Các Tourbillon có trong mô hình chiếc đồng hồ của IWC này được trang bị một cơ chế Constant-Force đặc biệt như tên của nó, cung cấp một tốc độ phù trong nguồn năng lượng từ Escapement cho bánh răng cho phép độ chính xác gần như tuyệt đối. Khi kết hợp với một Tourbillon, tác phẩm này đảm bảo độ chính xác đặc biệt về thời gian mà bạn khó tìm thấy ở các thương hiệu đồng hồ thời trang khác. 

Ngoài ra, sự sống của chiếc đồng hồ này là nhờ có bộ chuyển động từ bộ máy Calibre 94800 có khả năng dự trữ năng lương trong 96 giờ và thời gian chuyển động cực kỳ chính xác trong 48 giờ. Hơn thế, chiếc đồng hồ còn trang bị một cửa sổ nhỏ hiển thị các thời gian các tuần trăng ở vị trí 9 giờ.

Chiếc đồng hồ Ingenieur Constant-Force Tourbillon có thiết kế làm bằng bạch kim,  đường kính 46 mm với vỏ được làm bằng gốm và mặt kính được làm bằng kính Sapphire chống trầy chống lóa ở mặt trước và mặt sau của đồng hồ. Hơn thế, mặt hiển thị chính có màu đen của điển và nó có một Guilloche nổi bật thiết kế và giờ đánh dấu với đánh dấu với ngoài lề duy nhất ở vị trí 6 giờ được sử dụng chữ số Ả Rập. 

Hơn thế nữa, mặt hiển thị chính và kim đồng hồ được phủ một lớp phát quang để có thể đọc tối ưu vào ban đêm. Ngoài ra, dây đeo còn được làm bằng da tạo cảm giác thoải mái cho người đeo và dây đeo sử dụng khâu tương phản màu trắng cho chiếc đồng hồ này tăng điểm nhấn độc đáo cho chiếc đồng hồ.

Hiện nay,chiếc đồng hồ Ingenieur Constant-Force Tourbillon này sẽ được đưa giới thiệu tại SIHH và sau đó sẽ có độc quyền tại các cửa hàng trên toàn thế giới của IWC.

Bài Viết Liên Quan