Home PageTin Tức Đồng HồReview Đồng Hồ MVMT Watches Black/Black

Review Đồng Hồ MVMT Watches Black/Black

10/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Review Đồng Hồ MVMT Watches Black/Black

Like Now:

Thương hiệu đồng hồ MVMT là một trong những công ty mới thành lập trang lĩnh vực sản xuất đồng hồ, hãng đồng hồ này ra nhằm để khắc phục lại thị trường Indie. MVMT khởi nghiệp kinh doanh từ những doanh nhân trẻ và những người dam mê đồng hồ.

Đồng hồ MVMT ra đời với nhiệm vụ xóa bỏ những chiếc đồng hồ kém chất lượng và đánh dấu thương hiệu bán lẻ của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giời. Giống như nhiều người, những người sáng lập ra MVMT đã quá mệt mỏi trong việc mua những chiếc đồng hồ kém chất lượng với cái giá hàng ngàn đô và hơn thế nữa của các thương hiệu đồng hồ, nó làm nhiều người mất thời gian trong việc tìm kiếm hay sữa chữa lại những chiếc đồng hồ đắt giá của mình. Dành một năm để làm việc với các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, nay thương hiệu đồng hồ MVMT đẵ đưa ra ra một cái giá phải chăng trong những tác phẩm của họ. Phong cách tìm kiếm trong bộ sưu tập đồng hồ của họ sẽ lôi cuốn những cặp mắt của nhiều người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới.

Những chiếc đồng hồ MVMT cung cấp cho bạn một cách nhìn mới một cách chi tiết hơn với những chiếc đồng hồ có thiết kế màu đen.

Ấn tượng đầu tiên mà bạn có thế thấy từ chiếc đồng hồ MVMT Black/Black với trường hợp được làm từ vật liệu cao su tổng hợp đi kèm với khóa đóng khá gồ ghề. Trường hợp của chiếc đồng hồ có phần giống với những chiếc tai nghe Beats sành điệu nhưng chúng thì có thiết kế với kích thước nhỏ hơn. Thiết kế khả đơn giản tạo ra được sự thuận tiện trong mọi công việc của bạn.

Trường hợp đồng hồ của MVMT có màu đen và được thiết kế bằng loại thép không gỉ không xi và với đường kính 45mm. Trường hợp LTL với đường kính 50mm và các biện pháp tại 10mm đô dày. Trường hợp sau được làm bằng thép không gỉ, bạc màu và hiển thị biểu tượng MVMT đồng hồ trong vùng trung tâm của chiếc đồng hồ. Trường hợp được thiết kế có trọng lượng khá nhẹ và tạo được cảm giác mạnh mẽ. Hơn thế, chiếc đồng hồ còn có khả năng chịu áp lực nước lý tưởng 3ATM (30m).

Chiếc đồng hồ MVMT Black/Black chuyển động được là nhờ có bộ máy Japanese Miyota Quartz với chuyển động 3-hand đi kèm với một cửa sổ ngày. Các bộ máy Miyota nổi tiếng trong ngành công nghiệp đồng hồ bởi nó có độ chính xác cao và độ bền cao. Hơn thế, mặt quay số của chiếc đồng hồ Black/Black với thiết đơn giản và  sang trọng. Đánh dấu Gunmetal được sử dụng cũng như tay phút Gunmetal và giờ. Biểu tượng MVMT màu đỏ năng động được thiết kế ở vị trí 12giờ nằm trên mặt đồng hồ biểu tượng phong cách cho nhãn hiệu MVMT, ngoài ra MVMT còn trang bị thêm một cửa sổ lịch chỉ ngày được thiết kế ở vị trí 3 giờ với nền trắng. Điếm đáng buồn ở đây là chiếc đồng hồ hồ không có Lume vì vậy khả năng hiển thị vào ban đem có khả năng bị hạn chế.

Dây đeo của chiếc đồng hồ Black/Black cũng thiết kế rất đặc biết với 3 liên kết được làm bằng thép không gỉ với chiều rộng của vòng tay 24mm và có độ dày 3mm. Hơn thế đây đeo còn được trang bị với một Clasp với một nút nhấn. Chỉ với một lỗ vi điều chỉnh, chiếc dây đeo bị hạn chế nếu điều chỉnh vi cần thiết cho cổ tay của bạn. Vị trí ở trung tâm trong những Clasp là logo MVMT được thiết kế trên mặt đồng hồ.

Hiện nay, chiếc đồng hồ MVMT Black/Black đang được chào bán với giá 100USD cho mỗi chiếc, với mức giá khá thấp mà chất lượng được mọi người đánh giá gần như là hoàn hảo tuyệt đối thì đây đúng là một chiếc đồng hồ đẳng cấp cho những người có thu nhập thấp.