Home PageTin Tức Đồng HồReview Đồng Hồ Roger Dubuis Hommage Double Flying Tourbillon

Review Đồng Hồ Roger Dubuis Hommage Double Flying Tourbillon

07/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Review Đồng Hồ Roger Dubuis Hommage Double Flying Tourbillon

Like Now:

Mới đây, bộ sưu tập đồng hồ Hommage nhằm tôn vinh người sáng lập đồng hồ đáng kính nhất trong ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ – Ông Roger Dubuis. Gần đây nhất bộ sưu tập đã được giới thiệu tại buổi triển lãm đồng hồ SIHH 2014.


Các Hommage Double Flying Tourbillon được cho là những kiệt tác của năm 2014, mặt dù đồng hồ Hommage Double Flying Tourbillon là một chiếc đồng hồ với thiết kế đơn giản nhưng lại rất tuyệt đẹp, khía cạnh tuyệt vời nhất của mô hình này nằm ngay dưới Dial dưới bàn tay thủ công đã chế tạo ra chuyển động Guilloche được thực hiện hoàn toàn bằng vàng hồng 18K. Hoạt động của bộ máy có thể nhìn thấy thông qua các mặt kính Sapphire được trang bị ở phía sau mặt đồng hồ. Trường hợp được khắc chữ ký của Roger Dubuis đã được mạ kim loại trên bề mặt của Corundum. 

Sự sống của chiếc đồng hồ này là nhờ có bộ chuyển động của bộ máy tự động lên đây Caliber RD102, đây là ngoại lệ duy nhất để những giai điệu được làm từ vàng hồng của chuyển động là những biến chứng của Tourbillon đôi đó là Rhodium Toned. Chuyển động bao gồm 452 bộ phận đươc làm hoàn toàn bằng tay với 360 bộ phận đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của Poincon de Genève. Chuyển động Tourbillon này đã trải qua sáu tuần xét nghiệm để đảm bảo sự hoàn hảo được đáp ứng. Hơn thế, bộ chuyển động Caliber RD102 còn có khả năng dự trữ được năng lượng trong vòng 50 giờ hoạt động.

Chiếc đồng hồ được thiết kế với đường kính 45mm, vỏ được đánh bóng hai tầng và được trang bị mặt kính Sapphire chống xước ở hai mặt đồng hồ bảo vệ mặt quay số. Các nhà thiết kế tại Roger Dubuis đã làm ra chiếc dây đeo cá sấu da đen được làm hoàn toàn bằng thủ công. Hơn thế chiếc đồng hồ này còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m.

Ngoài ra mặt quay số cũng được làm từ vàng hồng và nó tính năng áp dụng than màu xám chữ số La Mã từ vị trí 9 giờ đến vị trí 3 giờ. Trên nữa dưới của chiếc đồng hồ này năm trong Tourbillons bay đôi đó là những mong đợi nhất trong số các biến chứng trong thế giới ngày nay. Mặt số được làm bằng vàng hồng và được phủ Lume cho dễ đọc trong những điều kiện thiếu ánh sáng. Mặt quay số mang mặt mặt bích khá đáng chú ý với một phút theo dõi và ghi dòng chữ Roger Dubuis màu đen ở vị trí 12 giờ.

Hiện nay, chiếc đồng hồ Hommage Double Flying Tourbillon chỉ được sản xuất với số lượng chỉ 88 chiếc và hiện được bán tại các cửa hàng Roger Dubuis trên toàn thế giới.