Home PageTin Tức Đồng HồReview Đồng Hồ Zenith El Primero Chronomaster 1969

Review Đồng Hồ Zenith El Primero Chronomaster 1969

08/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Review Đồng Hồ Zenith El Primero Chronomaster 1969

Like Now:

Zenith là một trong những công ty sản xuất đồng hồ lớn nhất hiện nay. Zenith nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có thiết kế có tính thẩm mỹ cao và sự đổi mới kỹ thuật trong việc chế tạo ra những chiếc đồng hồ cực đỉnh.

Tất nhiên với một cái tên Zenith nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo đồng hồ thì khó có đối thủ nào có thể cạnh tranh với họ. Năm 1969, huyền thoại bộ chuyển động El Primero của Zenith đã thôi bay mất đối thủ cạnh tranh với thiết kế Modular và tần số siêu cao. Hơn thế Zenith là một công ty được trao tặng nhiều lần cho đóng góp của họ vào sự tiến bộ của đồng hồ Thụy Sỹ.

Zenith El Primero Chronomaster 1969 được thiết kế với vỏ được làm bằng từ thép không gỉ, đường kính 42mm và có độ dày 14.05mm. Vỏ mỏng được đánh giá cao đánh bóng, tương phản đẹp mắt. Các nút thiết lập có những tính năng thiết lập tuyệt vời đẩy kéo cho dễ dàng trong lúc chỉnh thời gian. Mặt kính trước được trang bị mặt kính Sapphire chống trầy và chống lóa hơn thế mặt kính sau còn được lắp mặt kính Sapphire để giúp bạn có thế nhìn rõ những chuyển động bên trong của El Primero.

Sức sống của El Primero là nhờ có bộ máy chuyển động bằng cơ khí El Primero 4061, 36.000 dao động/giờ và dự trữ được nặng lượng trong 50 giờ. Với tần số cao này cho phép thời gian đi chính xác một cách tuyệt đối so với những chiếc đồng hồ Chronograph khác có mặt trên thị trường. Trọng lượng dao động đi kèm với Cotes de Genève mẫu.

Tính năng quay số Aperture ở vị trí 10 giờ tiết lộ những Escapement và những bánh xe có trong đồng hồ. Hơn thế đồng hồ còn thiết kế 2 màn hình hiển thị nhỏ bằng Chronograph tại vị trí 3 và 6 giờ trong xanh và màu xám tương ứng. Ngoài ra trên mặt hiển thị chính và kim đồng hồ còn được phủ một lớp dạ quang Super-LumiNova SLN C1 giúp bạn có thể xem rõ được thời gian trong những môi trường thiếu ánh sáng.

Zenith El Primero Chronomaster 1969 được trang bị dây đeo cá sấu màu đen với một Clasp gấp ba an toàn đi kèm với khóa bấm được làm bằng Thép không gỉ. Hơn thế chiếc đồng hồ còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 10ATM (100m).

Bài Viết Liên Quan