Home PageTin Tức Đồng HồRomanson Watch – Đồng Hồ Của Mọi Người

Romanson Watch – Đồng Hồ Của Mọi Người

23/10/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Romanson Watch – Đồng Hồ Của Mọi Người

Like Now:

Đồng hồ Romanson nổi tiếng đến từ một ngôi làng ở Romancion Thụy Sĩ. Trong quá khứ, những chuyên gia người Pháp để tránh chiến tranh nên đã dọn đến khu vực núi Thụy Sĩ để định cư và thiết lập khu công nghiệp thứ hai về sản xuất đồng hồ.

Đồng hồ Romanson thành lập năm 1988, công ty đăng ký nhãn hiệu hàng hàng hóa và đồ trang sức trên 102 nước trên thế giới và xuất khẩu hàng hóa đến 70 quốc giá trên thế giới, đã cho thấy đây là một nhà xuất lớn trong lĩnh vực đồng hồ và đồ trang sức.

Trong năm 1998, Đồng hồ Romanson trở thành một thương hiệu toàn cầu, họ đã mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làm đại điện, logo cho công ty của họ điển hình là nghệ sỹ Wolfgang Jonsson. Đồng hồ Romanson có chi nhánh sản xuất tại Hàn Quốc họ dần thẩm định chổ đứng hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp này. Romanson không ngừng đâu tư đổi mới công nghệ sáng tạo đồng hồ của họ để sản xuất ra đồng hồ chất lượng xuất xắc, để phát triển phụ kiện thời trang đặc biệt này nổi tiếng trên toàn cầu họ không ngừng nổ lực cho ra những sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mả đẹp.

Để có thương hiệu nổi tiếng về hàng thủ công xuất sắc và phong cách , bán được hơn 70 quốc gia và khu vực. Mỗi chiếc đồng hồ được tạo ra bởi các nhà thiết kế đồng hồ Hàn Quốc, giàu trí tưởng tượng, đại diện cho thế hệ mới của lối sống cao mà còn phải kết hợp giữa cổ điển và hiện đại này.

Đồng hồ Romanson xem  nhà sản xuất ở Hàn Quốc là nhà máy sản xuất lớn nhất của họ.

Các loại đồng hồ chính làm nên tên tuổi cho đồng hồ Romanson: PREMIER ROMANSON, ROMANSON, TROFISH và TF.

PREMIER ROMANSON do các chuyên gia Thụy Sĩ chế tác, là biểu tượng kết nối của sự sang trọng. PREMIER là đồng hồ thường đính cac loại đá quý cao cấp,PREMIER là một biểu tượng về vị giác.

ROMANSON là một di sản của sự trường tồn, mạnh mẽ và là nhãn hiệu của cuộc sống. Thiết kế có xu hướng đơn giản nhưng sang trọng, với nhiều sản phẩm có thế kết hợpvới nhiều loại trang phục trang trọng, giản dị, thể thao, và một loạt các phong cách khác nhau.

TROFISH được nhiều người yêu thích bởi đây chắc chắn là một đồng đồ dảm bảo chất lượng tốt. Sự xuất hiện của thiết kế này cho ta thấy sự sáng tạo của họ, để sản xuất ra một kiểu đồng hồ phong cách họ kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau từ mặt số đến dây đeo họ phải tuân thủ các nguyên tắc tuyệt đối để hướng tới những người trẻ trung.

TF là một thiết kế mạnh mẽ, thời trang và sự đổi mới, tại Hàn Quốc thực sự đây là một thương hiệu đồng hồ phổ biến. Với sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Hàn Quốc như Rain, Sung Yuri, Ny, Hannen Shen,…v.v.