Home PageTin Tức Đồng HồSeiko Ra Đời Vào Năm Nào

Seiko Ra Đời Vào Năm Nào

Comments Off on Seiko Ra Đời Vào Năm Nào

Like Now:

Kể tử khi sản xuất chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng vào năm 1924, cái tên Seiko đã được giới trong nghề đồng ý và đồng hồ Seiko được biết đến trên toàn thế giới, với thiết kế tuyệt vời, hiệu suất ưu tú và di sản phong cách. 

Được thành lập vào năm 1881 bởi Kintaro Hattori, một chủ cửa hàng đồng hồ và đồ trang sức khu vực inza của Tokyo, công ty bắt đầu sản xuất đồng hồ treo tường vào năm 1892 với tên gọi Seikosh (Seiko trong tiếng Nhât là “thành công”,  thu nhỏ ” hoặc ” tinh tế ” và Sha nghĩa là “nhà “). Trong vài thập kỷ sau đó, Seikosha phát triển và bắt đầu sản xuất đồng hồ bỏ túi và đồng hồ đeo tay , và trong năm 1913 đã cho ra mắt Laurel, chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản. Những chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất dưới tên Seiko bắt đầu xuất hiện vào năm 1924 và trong năm 1964, đồng hồ Seiko làm nên lịch sử một lần nữa bằng cách sản xuất đầu tiên đồng hồ quartz  trên thế giới. Xuất khẩu của đồng hồ Seiko đã đi từ 1,6 triệu USD trong 1965 lên 11,8 triệu USD trong năm 1977. Sản lượng đạt khoảng 21 triệu USD năm 2001. Các sản phẩm đồng hồ Seiko thường được sử dụng trong các đại hội thể thao lớn như World Cup và Thế vận hội Olympic .

Từ những ngày đầu tiên trong lịch sử Seiko, Kintaro nhận tầm quan trọng của việc có các bộ phận trong nhà và sản xuất phong trào để ở phía trước của cuộc thi . Với việc xây dựng bánh xe cần bằng đầu tiên của mình vào năm 1910 và qua số đầu tiên vào năm 1913, Seiko đã phát triển những dòng đồng hồ như quartz, đồng hồ cơ khí bao gồm: Seiko tự động Chronometer , Bell -Matic, King Seiko và Grand Seiko. Đồng hồ eiko Kinetic chiếm đa số doanh thu bán hàng của công ty vì đồng hồ có sự kết hợp cá thuốc tính tự cấp năng lượng của một chiếc đồng hồ tự động với độ chính xác cao và sạc năng lượng bằng mặt trời. 

Bài Viết Liên Quan