Home PageTin Tức Đồng HồSự Trở Lại Của Đồng Hồ Sea- Dweller Rolex Tại Triển Lãm Baselworld 2014

Sự Trở Lại Của Đồng Hồ Sea- Dweller Rolex Tại Triển Lãm Baselworld 2014

08/04/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Sự Trở Lại Của Đồng Hồ Sea- Dweller Rolex Tại Triển Lãm Baselworld 2014

Like Now:

Thành thật mà nói thì chúng tôi đã bỏ lỡ đồng hồ Sea Dweller trong sáu năm qua. Sau sự ra đời của Rolex Sea Dweller Deepsea – năm 2008, 16.600 tài liệu tham khảo về đồng hồ Sea Dweller đã biến mất khỏi bộ sưu tập. Đó là một trong những lý do để nó trở lại danh sách với mong muốn rằng chúng tôi xuất bản một vài tuần trước khi Baselworld. Sau nhiều năm vắng mặt trong bộ sưu tập của Rolex, Sea – Dweller đã trở lại trong một phiên bản hiện đại , bao gồm một bezel chèn Cerachrom, clasp an toàn Oysterlock và hệ thống khuyến nông vòng đeo tay Rolex Glidelock.

Bên cạnh việc tái giới thiệu về Sea – Dweller, chúng tôi cũng đưa ra một phiên bản mới GMT -Master II với bezel xanh đỏ( biệt danh là " Pepsi " ), một phiên bản Daytona với mặt số màu bạc và đen subdials chronograph ( biệt danh là " Panda dial " ) với vỏ gốm đen , và một phiên bản Milgauss với mặt số màu xanh . 

Rolex Sea Dweller – đã được giới thiệu vào năm 1967 và ban đầu được thiết kế cho thợ lặn chuyên nghiệp. Nó được thiết kế đặc trưng van thoát heli – được thương hiệu đồng hồ Rolex cấp bằng sáng chế vào năm 1967 – đó là một tính năng hữu ích cho thợ lặn chuyên nghiệp , những người phải ở lại trong chuông lặn cho một khoảng thời gian . Ở độ sâu nơi chuông lặn được sử dụng, các thợ lặn không hít thở không khí như chúng ta hít thở trên mặt đất. Đó là lý do tại sao các thợ lặn chuyên nghiệp sử dụng khí trộn bao gồm helium. Thật ko may là khí helium có thể xâm nhập vào đồng hồ làm tăng áp suất bên trong khi ở độ sâu lớn và làm bật tinh thể của chiếc đồng hồ, mà đó là điều mà bạn ko muốn xảy ra.

Đồng hồ Sea- Dweller bezel 4000, theo bezels của các phiên bản trước đây được làm bằng nhôm, phủ với màu đen; bezel mới được thực hiện của cấp bằng sáng chế và trong nhà sản xuất hợp kim Cerachrom Rolex . Nguyên liệu này là hầu như scratchproof và màu sắc của nó sẽ không phai theo thời gian , vì nó không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím. Các số màu đen có tính năng " Chromalight " đánh dấu giờ lớn, kim đồng hồ với chất phát quang phát ra ánh sáng màu xanh lâu dài cho dễ đọc trong điều kiện trời tối.