Home PageTin Tức Đồng HồTambour Spin Time Regetta – Chiếc Đồng Hồ Độc Bản Dành Cho Only Watch Của Louis Vuitton

Tambour Spin Time Regetta – Chiếc Đồng Hồ Độc Bản Dành Cho Only Watch Của Louis Vuitton

03/04/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Tambour Spin Time Regetta – Chiếc Đồng Hồ Độc Bản Dành Cho Only Watch Của Louis Vuitton

Like Now:

Tại sự kiện Only Watch năm ngoái, hãng đồng hồ Louis Vuitton cũng không hề kèm cạnh các hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng khác khi họ mang tới sự kiện một chiếc đồng hồ độc bản mang tên Louis Vuitton Tambour Spin Time Regetta.

Louis Vuitton Tambour Spin Time Regetta là chiếc đồng hồ được thiết kế với sự hợp tác của Paul Pettavino, cũng giống như phiên bản đồng hồ độc bản như 3 năm về trước. Hơn thế, phiên bản đồng hồ năm nay có một sự thay đổi khi Tambour Spin Time Regetta không còn mang màu da cam thường mà là sự kết hợp giữa 2 tông màu xanh và đỏ.

Chiếc đồng hồ Louis Vuitton Tambour Spin Time Regetta được thiết kế có đường kính 45,5mm, vỏ được làm bằng vàng hồng với hình ảnh còn thuyền được làm bằng vàng đi cùng với hình ảnh chiếc buồm được khắc trên mặt men được bài trí nằm ở vị trí 9 giờ đến vị trí 12 giờ trên mặt đồng hồ. Ngoài ra, chiếc đồng hồ còn được trang bị 2 mặt hiển thị phụ với 4 núm điều chỉnh. Hơn thế, ở vị trí 12 giờ trên mặt hiển thị cũng có chút khác biệt khi nó bắt đầu tính từ phút 25, từ phút 25 đến 30 đánh dấu 5 phút trước khi bắt đầu cuộc đua.

donghodoanhnhan.vn – Nguồn: Only Watch