Home PageTin Tức Đồng HồTay Vợt Nữ Azarenka Tham Gia Đại Sứ Thương Hiệu Của Citizen

Tay Vợt Nữ Azarenka Tham Gia Đại Sứ Thương Hiệu Của Citizen

Comments Off on Tay Vợt Nữ Azarenka Tham Gia Đại Sứ Thương Hiệu Của Citizen

Like Now:

Victoria Azarenka ký hợp đồng tham gia “Đại Sứ Thương Hiệu” với hãng đồng hồ Citizen đến từ xứ sở hoa anh đào. Đây là một sự kiện có tính chất quan trọng đối với hãng và cả đơn kim vô địch quần vợt thế giới năm 2012.

Đôi nét về lịch sử hãng Citizen một thương hiệu nỗi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Vào tháng 3/1918 viện nghiên cứu đồng hồ shokosha được thành lập đây được xem là tiền thân của hãng đồng hồ Citizen. Sau khi thành lập thì vào 12/1924 chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên được sản xuất. Mãi cho đến vài năm sau đó hãng Citizen Watch Co., Ltd mới được thành lập vào 5/1930.

6/1931 hãng Citizen hoàn thành mẫu đồng hồ đeo tay Citizen đầu tiên và đây cũng là cột mốc cho khởi đầu thành công của thương hiệu đồng hồ này. Trong những năm tiếp theo thì hãng Citizen tiếp tục phát triển những mẫu đồng hồ khác mới lạ hơn và thành công hơn, như đồng hồ đeo tay có lịch đầu tiền của Nhật, đồng hồ đeo tay chống sốc đầu tiên ra thị trường “Parashock”. Sau những thành công liên tiếp thì hãng mỡ rộng kinh doanh sang Trung Hoa và rồi phát triển rộng ra trên khắp thế giới.

Hãng đồng hồ Citizen, hãng mà vài năm trước đây đã ký một thỏa thuận quảng cáo với hãng New York Giants QB Eli Manning. Và bây giờ thì hãng Citizen đã có them tay vợt Victoria Azarenka, người chơi số một trong giải đấu quần vợt tại WTA Tour, như một người “đại sứ thương thiệu” cho hãng Citizen. Sauk khi giành hai huy chương Belarus cho quê hương của mình tại thế vận hội, Azarenka đứng đầu để giải Mỹ mở rộng như các hạt giống hàng đầu. Trong giải đấu USA mở rộng năm nay đánh dấu kỷ niệm 20 năm của công dân như máy chấm công chính thức cho giải đấu. Giải đấu này cũng liên quan đến vị trí mới của mình như là đại sứ thương hiệu, Azarenka cho biết: “Tôi rất vui mừng tham gia vào đại hội quốc tế Citizen Eco-Drive “Đại Sứ Thương Hiệu”. Tôi ngưỡng mộ sự cam kết của công dân để các môn thể thao quốc tế của quần vợt như một nhà tài trợ của sân cứng Grand Slam sự kiện này trong hai thập niên. “Trong năm 2010, công dân mở rộng với sự hợp tác của USTA thông qua năm 2015

Victoria Azarenka và chủ tịch hãng đồng hồ Citizen tại Nhật

Victoria Azarenka là một tên tuổi thể thao lớn số 1 ở Belarus, đất nước trước kia thuộc Liên Bang Xô-Viết. Cô sinh ngày 31/7/1989 tại thủ đô Minks. Bắt đầu chơi quần vợt từ năm 7 tuổi, Azarenka đã tỏ ra có năng khiếu xuất chúng.

Vào năm 14 tuổi, cha mẹ cô là ông Fedor và bà Alla quyết định đầu tư tiền bạc cho cô con gái Azarenka tới Tây Ban Nha nâng cao trình độ. Nhưng sau 3 tháng xa nhà, sống ở nước người một mìnhm không quen với điều kiện tập luyện, Azarenka quyết định trở về quê nhà. Hơn hai năm sau, 2005 vận động viên hockey trên băng Nikolai Khabibulin về thăm quê nhà và tình cờ xem Azarenka tập bóng (vợ của Khaibibulin vốn là bạn của mẹ Azarenka). Phát hiện ra tài năng của cô nên quyết đình mời Azarenka về Mỹ để cô có nhiều điều kiện phát triển tài năng. Đây được coi là bước ngoặc lớn trong sự thành công của cô tại nhiều giải đấu lớn.

Nguồn : DongHoHaiTrieu.Com

Bài Viết Liên Quan