Home PageTin Tức Đồng HồThương Hiệu Đồng Hồ Hermes Giới Thiệu Về Đồng Hồ Hermes Dressage L’ heure Masquee

Thương Hiệu Đồng Hồ Hermes Giới Thiệu Về Đồng Hồ Hermes Dressage L’ heure Masquee

11/04/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Thương Hiệu Đồng Hồ Hermes Giới Thiệu Về Đồng Hồ Hermes Dressage L’ heure Masquee

Like Now:

Rất nhiều người tự hỏi mình về vấn đề, liệu thương hiệu Hermes có làm ra một sự sáng tạo mới cho mình. Và tại triển lãm Baselworld 2014, thương hiệu đồng hồ Hermes đã cho ra câu trả lời. Trong năm nay Hermes giới thiệu về chiếc đồng hồ Hermes Dressage L'Heure Masquee, và tự hào về phiên bản độc quyền này.

Chiếc đồng hồ  Hermes Dressage L'Heure Masquee ( có ý nghĩa là " giờ đeo mặt nạ " ), tên nó có nguồn gốc từ các chuyển động độc đáo của hai chiếc kim chỉ thời gian của mình , trong đó kim giờ có thể ẩn đằng sau kim chỉ phút cho đến khi kim giờ di chuyển cùng với kim phút đến vị trí thích hợp của nó theo thời gian quy định rồi mới hiện ra. Nhưng trong quá trình kim giờ ẩn ta có thể ấn vào nút chức năng, kim giờ sẽ bật trở lại vị trí chỉ giờ của nó hoặc có thể ngược lại. Chiếc đồng hồ này cũng có chức năng kép múi giờ , có một bản giờ phụ ở vị trí 6 giờ, nó hiển thị ra số giờ khi kim giờ ẩn sau kim phút. Như chiếc đồng hồ Le Temps Suspendu, đồng hồ này nhấn mạnh triết lý của thương hiệu Hermes về thời gian.

Với sự thay đổi một số cơ chế sáng tạo độc quyền và tạo ra sự tương tác giữa các hệ thống, bánh răng , và chuỗi bánh răng để kích thích sự hoạt động của các kim chỉ vào thời gian theo yêu cầu. một hệ thống tự động với 28 chân kính , một tần số 28.800 VPH , và năng lượng dự trữ tới 45 giờ. Tầm cỡ H1925 cũng đáng tự hào khi có một mức độ cao về mặt trang sức , bao gồm các hạt tròn nổi điểm số và một biểu tượng Hermes "H" hình cánh quạt.

Đồng hồ Hermes Dressage L'Heure Masquee có hình trừng và mặt kính chất liệu bằng sapphire chống trầy, đi kèm một dây đeo da cá sấu màu nâu với một khóa cài gấp phù hợp bằng thép hoặc vàng . Các kim quay số bạc của chiếc đồng hồ Hermes Dressage L'Heure Masquee có một kiểu dáng thẳng đứng quý phái và mạnh mẽ. Mẫu thiết kế bằng thép của Dressage L'Heure Masquee được giới hạn chỉ 1.000 chiếc và có giá 20,750$; còn với mẫu rose-gold được giới hạn chỉ 500 chiếc và có giá 43,750$.