Home PageTin Tức Đồng HồTóm Tắt Lịch Sử Đồng Hồ Seiko

Tóm Tắt Lịch Sử Đồng Hồ Seiko

Comments Off on Tóm Tắt Lịch Sử Đồng Hồ Seiko

Like Now:

Khi nới đến thời trang và sang trọng, người ta thường xem xét chỉ có phụ nữ quan tâm đến những điều này. Sự thật là đàn ông cũng có một số thời trang hiện đại và các mặt hàng xa xỉ. Đồng hồ đeo tay được coi là đồ trang sức của người đàn ông và do đó có hàng trăm công ty uu tín sản xuất đồng hồ đeo tay. 

Đồng hồ đeo tay dành cho nam giới đã trở thành nhiều hơn một món đồ thời trang chứ không phải chỉ là một điều cần thiết. Một số công ty bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay bằng vàng, bạc thậm chí là trang trí bằng kim cương để khẳng định mình trên thị trường. Trong một số các công ty sản xuất đồng hồ đeo tay, Seiko được coi là một trong những công ty uy tín nhất.

Công ty bắt đầu với tên Seiko vào năm 1983. Tuy nhiên, “tổ tiên” ban đầu của công ty là một doanh nghiệp được điều hành bởi một thợ đồng hồ địa phương ở Tokyo bằng tên Kintaro Hattori. Kinh doanh ban đầu được bắt đầu như một cửa hàng đồ trang sức vào năm 1892. Sau đó công ty bắt đầu sản xuất đồng hồ với Seikosha, một thời gian phát triển đã đổi tên thành Seiko.

Vào năm 1990 công ty đã trở thành tập đoàn Seiko và trở thành tổ chức vào năm 2001 và cuối cùng đã đặt tên là Tổng công ty Tập đoàn Seiko trong năm 2007. Mặc dù công ty sản xuất nhiều loại sản phẩm đồng hồ khác nhau, những Seiko đặc biệt nổi tiếng với đồng hồ đeo tay của mình. 

Vào năm 1924, chiếc đồng hồ đầu tiên dưới cái tên Seiko được sản xuất. Seiko cũng có vinh dự là nhà sản xuất đồng hồ Quartz đầu tiên trên thế giới với tên Astron. Vì vậy, với lý do này mọi người có được một ý tưởng cơ bản của cấp bậc đồng hồ Seiko trong thế giới đồng hồ đeo tay. Khi đồng hồ Seiko lần đầu tiêu được giới thiệu, chi phí của đồng hồ nhiều hơn so với các đồng hồ khác. Tuy nhiên, Seiko xem đây là một bước đột phá trong công nghệ và thiết lập một tiêu chuẩn mới, đang được theo dõi cho đến ngày nay. 

Trong năm 1985, định hướng của đồng hồ Seiko thiết lập một nhà máy sản xuất chung, mỗi năm sản xuất hàng triệu đồng hồ trên thị trường. Đồng hồ Seiko được biết đến với độ tin cậy và độ chính xác của họ trong thời gian lưu trữ, đó là lý do tại sao đồng hồ Seiko được sử dụng cho thời gian chính thức trong các sự kiện thể thao lớn và thế vận hội Olympic, đó cũng là một thứ hạng danh dự cho công ty. 

Công ty sản xuất các dòng đồng hồ khác nhau trong đó, nổi tiếng nhất là Seiko 5 ​​, Grand Seiko, King Seiko và Credor. Đồng hồ Seiko cơ khí được coi là dòng đồng hồ sở hữu những tính năng vượt bật của thời gian.

Đồng hồ đeo tay Seiko có giá khoảng từ 50 $ đến 100.000 $, đây là mức giá chắ chắn sẽ phù hợp với tất cả mọi người dù là địa vị nào đi chăng nữa cũng sẽ có mức giá phù hợp với bạn.

Bài Viết Liên Quan