Home PageTin Tức Đồng HồTrên Tay Chiếc Đồng Hồ Nam Cho Nghệ Sĩ Mang Tên ARRI DoP*1 Limited Edition

Trên Tay Chiếc Đồng Hồ Nam Cho Nghệ Sĩ Mang Tên ARRI DoP*1 Limited Edition

14/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Trên Tay Chiếc Đồng Hồ Nam Cho Nghệ Sĩ Mang Tên ARRI DoP*1 Limited Edition

Like Now:

Hãng ARRI trình làng mẫu đồng hồ nam thời trang mới dành cho giới nghệ sĩ mang tên ARRI DoP*1 Limited Edition

Ngày nay có khá nhiều hãng đồng hồ nỗi tiếng sản xuất những chiếc đồng hồ với nhiều mục đích khác nhau như phục vụ cho hàng không, quân sự, thợ lặn. Và hãng ARRI DoP*1 cũng là một trường hợp đặc biệt, hãng giới thiệu chiếc đồng hồ ARRI DoP*1 Limited Edition nhằm mục đích hướng tới thị trường điện ảnh, giới nghệ sĩ là một trong những thị trường có tiềm năng phát triển rất cao.

ARRI DoP*1 Limited Edition

Chiếc đồng hồ nam cao cấp ARRI DoP*1 Limited Edition được sản xuất với tiêu chí hướng đến những người trong giới showbiz. Được trang bị vòng bezel với tính năng như một chiếc đồng hồ đém ngược. Lớp vỏ được làm hoàn toàn từ chất liệu thép và được phủ them một lớp PVD màu đen tạo nên sự mạng mẽ cá tính riêng biệt hơn.

Một thiết kế tinh tế phải đi kèm với 1 sự cân đối, và bề mặt chiếc đồng hồ này có đường kính rộng đến 42mm, với bề mặt kính không quá rộng và cũng không quá hẹp như thế này thì chiếc đồng hồ ARRI DoP*1 Limited Edition sẽ mạng mẽ với người có kích thước cổ tay to, và cá tính với người có kích thước cổ tay vừa. Ngoài ra thì độ dày của chiếc đồng hồ này là 9.8mm không quá to so với những mẫu đồng hồ nam đến từ các hãng khác như Seiko, Citizen..vv, và nó không quá nhỏ so với các hãng đồng hồ thể thao như Hublot.

ARRI DoP*1 Limited Edition

Mặt kính được làm từ chất liệu Sapphire, một loại tinh thể có khả năng chống trầy xước rất cao. Điều này sẽ giúp cho mặt chiếc đồng hồ luôn luôn sáng đẹp. Hãng ARRI trang bị cho chiếc đồng hồ này một bộ máy Automatic Swiss movement ETA 2824-2 elaboré, đây là bộ máy mới khá đặc biệt vì nó giảm thiểu tối đa sự sai lệch thời gian. Trên bề mặt đồng hồ thì các kim giờ, kim phút, và các mốc thời gian đều được phủ một lớp Supper-LumiNova giúp cho khả năng quan sát trong bóng tối trở nên tốt hơn. Ngoài ra thì có một chiếc LCD kích thước nhỏ nằm ở vị trị 3 giờ cho phép hiển thị ngày. Nút bấm điều chỉnh thời gian và ngày được đặt tại vị trí 3 giờ, đường kính của nút bấm rộng 7.5mm (kích thước khá chuẩn). Tổng trọng lượng của chiếc đồng hồ này là 122g.

ARRI DoP*1 Limited Edition

Dây đeo một trong những yếu tố quan trọng tao nên nét đẹp nghệ thuật của chiếc đồng hồ. Có rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp nhưng dây đeo không phù hợp sẽ làm mất đi nét đẹp vốn có. Nhưng ở đây đối với hãng ARRI thì chuyện đó đã được các chuyên gia tính toản chi li khi làm một sợi dây đồng hồ có chất liệu cao su. Cao su sẽ giúp cho khả năng chịu nước cực kỳ tốt, và là chất liệu có độ bền độ co giản ôm sát tay.

Chiếc đồng hồ ARRI Dop*1 Limited Edition có khả năng chịu nước một đô sâu lên đến 200 mét theo nhà sản xuất, và mẫu này chỉ được sản xuất 500 chiếc trên toàn thế giới. Bạn phải có một chút may mắn cộng với vật chất thì bạn mới có thể sở hữu chiếc đồng hồ này.

Bài Viết Liên Quan