Home PageTin Tức Đồng HồVacheron Constantin Giới Thiệu Đồng Hồ Vacheron Constantin Traditionelle 14 Day Tourbillon Openworked

Vacheron Constantin Giới Thiệu Đồng Hồ Vacheron Constantin Traditionelle 14 Day Tourbillon Openworked

20/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Vacheron Constantin Giới Thiệu Đồng Hồ Vacheron Constantin Traditionelle 14 Day Tourbillon Openworked

Like Now:

Hãng Vacheron Constantin giới thiệu chiếc dòng sản phẩm thứ hai của mình mang tên Vacheron Constantin Traditionelle 14 Day Tourbillon Openworked, một trong những dòng sản phẩm huyền bí

Dòng sản phẩm thứ hai của hãng Vacheron Constantin là di sản từ Traditionelle 14 day Tourbillon Openworked trong năm 2014. Trong dòng sản phẩm này hãng Vacheron đã đặt trên màn hình hiển thị đầy đủ tài năng đặc biệt của hãng trong nghệ thuật của skeletonization và là nghệ thuật điêu khắc. Những chiếc đồng hồ này là tuyệt đẹp. Đặc biệt nếu bạn là một người sự kết hợp của kết hợp xương và nghệ thuật điêu khắc.

Vacheron Constantin Traditionelle 14 Day Tourbillon Openworked

Chiếc đồng hồ nam Vacheron Constantin Patrimony Traditionelle 14 Day Tourbillon Openworked được hãng Vacheron Constantin với mặt kính đường kính được thiết kế với độ rộng lên đến 42mm, với bề mặt kính rộng tạo ra nhiều góc nhìn tốt để quan sát giờ. Mẫu này dày khoảng 12mm không quá mong như những chiếc đồng hồ siêu mỏng khác của hãng Citizen và cũng không quá giày như hãng Hublot, chỉ với 12mm thôi những chiếc Pratrimoney Traditionelle 14 day Tourbillon Openworked cũng đã làm hài lòng rất nhiều người yêu mến đồng hồ.

Vacheron Constantin Traditionelle 14 Day Tourbillon Openworked

Như tiêu chuẩn mà hãng Vancheron Constantin đặt ra cho chiếc đồng hồ Patrimony Traditionelle 14 Day Tourbillon Openworked, đó cũng là một màn hình hiển thị năng lượng dự trữ nằm gần vị trị 12 giờ. Ngoài vẻ đẹp huyền bí của nó, thì hãy nhờ chiếc đồng hồ này có một khả năng dự trữ năng lượng cực kỳ ấn tượng lên đến 14 ngày. Các điểm đặc biệt của chiếc Traditionelle 14 Day bao gồm bốn thùng xếp chồng lên nhau theo cặp ở phẩn trên của bộ máy này, làm cho nó thêm phức tạp huyền bí hơn ở phần dưới.

Vacheron Constantin Traditionelle 14 Day Tourbillon Openworked

So với bộ máy cơ sở vũng chắc, một bộ máy đơn Calibre 2260 SQ yêu cầu 10 giờ bổ xung cũng như 40 giờ thêm một khắc. Bằng cách này, các “SQ” nói về “squelette” là từ tiếng Pháp cho “bộ xương”. Lưu ý khác nhau “hương vị” của việc điêu khắc trên bộ máy 2260 so với các mô hình nhiều góc cạnh hơn và hình học tầm cỡ 2790 được tìm thấy trong Malte Tourbillon Openworked.