Home PageTin Tức Đồng HồVài Nét Về Đồng Hồ Skagen

Vài Nét Về Đồng Hồ Skagen

Comments Off on Vài Nét Về Đồng Hồ Skagen

Like Now:

Đồng hồ Skagen kết hợp thiết kế thanh lịch, hiện đại và đơn giản với nghề thủ công có tay nghề cao để tạo ra một phạm vi rất phổ biến của đồng hồ phản ánh lối sống của Đan Mạch và ảnh hưởng thiết kế hiện đại. Skagen có phạm vi “Nhãn hiệu” và là bộ sưu tập một sang trọng “Black Label” cho những người sành đồng hồ. 

Phạm vi “Nhãn hiệu” được chia thành các bộ sưu tập do vật liệu sử dụng, thép, titan và gốm: 

Thép – Bộ sư tập đồng hồ Skagen Đan Mạch là một dòng đồng hồ rất phong cách với tính năng thiết kế hiện đại và sang trọng. Và thép không gỉ là vật liệu được rất ưu dùng của đồng hồ Skagen. Thép khoonggiwr được mạ ion để tạo ra kết thúc màu sắc khác nhau và được biết đến với độ bền. 

Titan – Đồng hồ Skagen tiatn có phong cách hiện đại với sức hấp dẫn khó tả. Titan được sử dụng trong những thiết kế về khung đồng hồ và liên kết vòng đeo tay. Titan cũng rất ít khả năng gây dị ứng và chống ăn mòn cao, trọng lượng nhẹ…

Gốm sứ – Đồng hồ Skagen gốm thách thức các giới hạn của thiết kế đồng hồ truyền thống khi những chiếc đồng hồ tạo từ gốm sẽ tạo nên một mẫu đồng hồ rất đẹp.. Gốm lại không gây dị ứng và là một vật liệu công nghệ cao, đó là khả năng chống nước, nhưng một hạn chế đó là chiếc đồng hồ được làm bằng gốm thì rất dễ vỡ khi rơi. 

Skagen được “chăm sóc” để đảm bảo tất cả các khía cạnh của đồng hồ được thiết kế và được sản xuất một cách tốt nhất với các vật liệu thích hợp và mặt kính của đồng hồ cũng không ngoại lệ. Kính được xem là một tính năng rất quan trọng vì chính nó để bảo vệ khuôn mặt và quay số. Skagen xử dung vật liệu thủy tinh khoáng sản hoặc XE là mặt kính. 

Bài Viết Liên Quan