Home PageTin Tức Đồng HồVelvet Haute Joaillerie Đồng Hồ Dành Cho Phái Đẹp Của Roger Dubuis

Velvet Haute Joaillerie Đồng Hồ Dành Cho Phái Đẹp Của Roger Dubuis

19/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Velvet Haute Joaillerie Đồng Hồ Dành Cho Phái Đẹp Của Roger Dubuis

Like Now:

Chiếc đồng hồ phủ đầy kim cương mới nhất của Roger Dubuis mang tên Velvet Haute Joaillerie, nằm trong bộ sưu tập đồng hồ dành riêng cho phái đẹp với màu sắc gợi cảm, sang trọng, lấp lánh và trông rất phong cách.

Velvet Haute Joaillerie chiếc đồng hồ mới của Roger Dubuis được thiết kế với vỏ được làm bằng vàng trắng và có đường kính 36mm. Điểm dáng chú ý và đặc sắc của Velvet Haute Joaillerie là toàn bộ chiếc đồng hồ được đính 304 viên kim cương cắt kiểu Baguette và Brilliant (tổng cộng 11,13 Carat) lấp lánh. Hơn thế, ở hai vị trí 6 giờ và 12 giờ nó còn được đính thêm 2 viên Ru-bi với trọng lượng mổi viên là 0,52 carat.

Trái tim và là sự sống của Roger Dubuis Velvet Haute Joaillerie là nhờ có sự chuyển động từ bộ máy tự động RD821 với 172 bộ phận, 33 Jewels và có 28.800 dao động/giờ, có khả năng dự trữ được năng lượng trong suốt 48 giờ. Hơn thế, đồng hồ cũng còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m. Hợp màu với 2 viên đá Ruby là dây đeo được làm bằng sa tang có màu đó và đi kèm với nó là một cái khóa được đính 30 viên kim cương.